Galaxy Note10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth, sẵn sàng ra mắt

Galaxy Note10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth, sẵn sàng ra mắt

Vẫn còn phải xem liệu Galaxy Note10 Lite sẽ có chức năng nâng cao như các mẫu điện thoại cao cấp mới nhất hay không. Về cơ bản, đó là điều khiển con quay hoặc điều khiển cơ bản như Galaxy Note9 để giúp điều khiển chụp ảnh từ xa.

galaxy note10 lite dat chung nhan bluetooth, san sang ra mat hinh anh 1

Các tài liệu của FCC tiết lộ kích thước của bút stylus là 5,8 x 4,35 x 105,18 mm, giống hệt bút stylus trên Galaxy Note10 và lớn hơn một chút so với bút stylus trước đây. Dĩ nhiên, điều này có thể phục vụ thiết kế sản phẩm mà không phải là phần cứng con quay bổ sung.

Điều thú vị nữa là FCC giữ lại một bức ảnh lên quan đến S Pen đề cập ngày 25/5/2020, có thể là khung thời gian cho sự ra mắt của Galaxy Note10 Lite. Về cơ bản, điều này diễn ra 9 tháng sau khi Galaxy Note10 được công bố và nằm trong quý cuối cùng của dòng Galaxy Note10 trước khi Samsung tung ra biến thể cải tiến.

galaxy note10 lite dat chung nhan bluetooth, san sang ra mat hinh anh 2

galaxy note10 lite dat chung nhan bluetooth, san sang ra mat hinh anh 3

Ngoài ra, đây cũng là khoảng 3 tháng sau khi Galaxy S11 ra mắt, dự kiến vào tháng Hai. Khung thời gian này có nghĩa Galaxy Note10 Lite sẽ không gây ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Galaxy S11 - vốn khi mà sức hút dành cho sản phẩm này đã giảm dần.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận