Galaxy Note20 là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng chặn cuộc gọi lừa đảo

Galaxy Note20 là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng chặn cuộc gọi lừa đảo

Samsung đã hợp tác với công ty Hiya để ra mắt tính năng Samsung Smart Call, giúp kiểm soát và tự động chặn các cuộc gọi "rác" hoặc lừa đảo làm phiền các chủ sở hữu smartphone của hãng.

Galaxy Note20 là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng chặn cuộc gọi lừa đảo ảnh 1

Theo đó, tính năng này sẽ cho phép các thiết bị tự động chặn những đầu số lừa đảo được phát hiện dựa trên công nghệ theo dõi thời gian thực trước khi nhà cung cấp dịch vụ di động làm điều đó.

Để cài đặt ứng dụng Samsung Smart Call trên thiết bị smartphone của Samsung, bạn hãy truy cập mục Cài đặt cuộc gọi, sau đó bật ID người gọi và bảo vệ chống spam.

Tính năng này sẽ có mặt trên dòng Galaxy Note20 thời gian tới, và tất cả các thiết bị smartphone của Samsung được phát hành từ 2021.

Hiya là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xác định cuộc gọi đến và chặn cuộc gọi spam có trụ sở tại Seattle .

Theo Androidauthority

Trần Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận