Galaxy S11 sẽ có pin "khủng" hơn cả kỳ vọng

Galaxy S11 sẽ có pin "khủng" hơn cả kỳ vọng

Hiện tại, Samsung đang gấp rút làm việc để hoàn thành các thành viên trong “gia đình” điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo của mình – Galaxy S11 tốt hơn so với dòng Galaxy S10 theo mọi cách. Đáng chú ý, những cải tiến lớn nhất được dự kiến ​​sẽ có ở phiên bản Galaxy S chính.

galaxy s11 se co pin

Ảnh concept Galaxy S11.

Đầu tiên, về hiệu suất camera, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ làm mọi cách để để thu hẹp khoảng cách giữa các flagship của Samsung và các sản phẩm “đối thủ” do Google và Apple sản xuất cũng như kích thước pin.

Galaxy S11 là mẫu smartphone đầu tiên trong số ba mô hình bị lộ ảnh CAD từ nguồn tin Steve Hemmerstoffer cách đây vài tuần với màn hình Infinity-O với kích cỡ 6,7 inch, ít nhất 4 camera sau. Đáng chú ý, Galaxy S11+ còn được đồn đoán sở hữu màn hình có kích cỡ lên tới 6,9 inch - lớn hơn cả Galaxy Note 10+ (màn hình 6,8 inch).

Galaxy S11 có pin lớn hơn cả Galaxy S10 + và Galaxy Note 10+

galaxy s11 se co pin

Galaxy S10+.

Galaxy S11 sẽ có dung lượng pin lớn hơn khá nhiều so với Galaxy S10+ và Galaxy Note 10+, không dưới 4.500mAh. Tất nhiên, pin lớn trên Galaxy S11 sẽ được ghép nối với màn hình lớn hơn so với Galaxy S10 + và Galaxy Note 10+. Điều tương tự cũng xảy ra với pin 5.000mAh của Galaxy S11+ , thậm chí Galaxy S11e dự kiến sẽ có pin lên tới 4100 mAh.

Không có sự khác biệt giữa các phiên bản có 4G LTE và 5G?

Ngoài việc cải thiện thời lượng pin trên các smartphone cao cấp của mình, Samsung còn có một lý do quan trọng khác để chuẩn bị những nâng cấp rất quan trọng này. Cụ thể, có vẻ như Galaxy S11 và Galaxy S11e sẽ được bán độc quyền ở các phiên bản hỗ trợ 5G tại một số thị trường nhất định, bao gồm cả Mỹ. Trong khi đó, có tin đồn cho rằng sẽ không có Galaxy S11 + 4G LTE nào cả.

galaxy s11 se co pin

Galaxy S10 5G.

Nhiều khả năng, Samsung sẽ đặt một cục pin lớn hơn bên trong Galaxy S11 5G so với những “người anh em” chỉ có 4G. Tốc độ 5G có thể gây ảnh hưởng đến sức mạnh của điện thoại thông minh thực tế và kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng của màn hình lớn hơn nên Galaxy S11 sẽ chỉ có thời lượng pin như Galaxy S10 “tiền nhiệm”. Tất nhiên, mọi tin đồn hiện tại chỉ là suy đoán, và có lẽ chúng ta nên chờ đợi cho đến tháng 2 năm sau để có đáp án chính xác.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận