Giá Galaxy Note 10 sẽ vô cùng dễ chịu, iPhone hết đường chen chân

Giá Galaxy Note 10 sẽ vô cùng dễ chịu, iPhone hết đường chen chân

Gần đây, giá điện thoại thông minh cao cấp đang vượt quá tầm kiểm soát, khiến các chuyên gia dự đoán mức giá không hề nhỏ cho Galaxy Note 10 và Galaxy Note10 + sắp tới. Vào năm ngoái, Galaxy Note 9 được bán ở mức giá khởi điểm “khổng lồ” 1.000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng) nên phiên bản năm nay sẽ có giá cao hơn đáng kể.

gia galaxy note 10 se vo cung de chiu, iphone het duong chen chan hinh anh 1

Ảnh render Galaxy Note 10.

Nhưng trái lại, theo tin đồn từ Roland Quandt, là một trong những nguồn thông tin bí mật đáng tin cậy nhất trong ngành kinh doanh công nghệ di động, loạt Galaxy Note 10 sẽ có giá không tệ.

Galaxy Note 10 thường (256GB) sẽ có giá 1.000 USD

Theo Quandt, các nhà bán lẻ châu Âu hiện đang dự đoán một mức giá 999 Euro (tương đương 26,22 triệu đồng) cho Samsung Galaxy Note 10 với màn hình Infinity-O cỡ 6,3 inch, camera trước "lỗ bấm" ở giữa, thiết lập 3 camera sau. Đặc biệt, phiên bản này có bộ nhớ trong lên tới 256 GB – gấp đôi bộ nhớ tiêu chuẩn năm ngoái.

Mức giá này đặc biệt đáng chú ý vì cả Galaxy Note 9 và Galaxy S10 + vẫn được bán ở mức 1.000 USD cho bản 128GB. Mặc dù tại Mỹ và các thị trường khác, giá bán vẫn có thể thay đổi nhưng các chuyên gia công nghệ hy vọng Galaxy Note 10 sẽ chỉ bán ở mức 1.000 USD.

gia galaxy note 10 se vo cung de chiu, iphone het duong chen chan hinh anh 2

Galaxy Note 10 sẽ có giá bán hợp lý.

Nếu tất cả những đồn đoán gần đây là chính xác, “siêu phẩm” này sẽ bỏ cả giắc cắm tai nghe và nút Bixby chuyên dụng, trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 cực nhanh (ở Mỹ), RAM 8GB, pin 4.300mAh cực lớn, vân tay trong màn hình cảm biến và công nghệ Sound on Display không yêu cầu tai nghe truyền thống.

Galaxy Note 10+ sẽ đắt hơn “anh em” 150 USD

Nếu dự đoán của Roland Quandt là chính xác và những kỳ vọng hiện tại của các nhà bán lẻ châu Âu thành hiện thực thì Samsung Galaxy Note 10 Plus 6,7 inch sẽ có giá 1.150 euro (khoảng 30,18 triệu đồng), tương ứng với 1.150 USD – 26,74 triệu đồng. Tất nhiên, mức giá này là cao nhưng cần nhấn mạnh đây là phiên bản đầu bảng trên  phân khúc Android, thậm chí còn có kích cỡ lớn hơn với cùng thông số kỹ thuật cao cấp nhất như chiếc Galaxy Note 10 tiêu chuẩn, và có lẽ thêm một vài nâng cấp quan trọng.

gia galaxy note 10 se vo cung de chiu, iphone het duong chen chan hinh anh 3

Galaxy Note 10+ sẽ có giá cao hơn phiên bản "anh em" một chút.

Đáng chú ý, sản phẩm này sẽ có pin lớn hơn cùng với màn hình lớn hơn, mặc dù về mặt kỹ thuật có thể không tạo ra sự cải thiện thời lượng pin. Điều đó khiến giới công nghệ mong đợi sự khác biệt quan trọng giữa Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ về tính năng chụp ảnh.

Một lợi thế của việc sở hữu Galaxy Note 10+ có thể đến từ camera sau có khẩu độ biến đổi ba giai đoạn, trong khi những tin đồn khác chỉ hướng đến cảm biến 3D Time-of-Flight (chỉ có trên Galaxy Note 10+). Với khoảng cách chỉ 150 USD (khoảng 3,48 triệu đồng) dự kiến ​​giữa Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+, giới công nghệ vô cùng phấn khích khi ngóng chờ những gì Galaxy Note 10+ thể hiện.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận