Google Pixel 3 lộ tính năng camera cực đỉnh, sẵn sàng "hạ" iPhone XS Max

Google Pixel 3 lộ tính năng camera cực đỉnh, sẵn sàng "hạ" iPhone XS Max

Google sẽ giới thiệu Pixel thế hệ tiếp theo vào tuần tời, tuy nhiên, chúng ra không kỳ vọng có quá nhiều bất ngờ ở buổi giới thiệu vì các thông tin về smartphone này đã lộ gần như trọn vẹn khi mà các video "trải nghiệm" Google Pixel 3 đã được nhiều người tung ra.

google pixel 3 lo tinh nang camera cuc dinh, san sang

Google Pixel 3 mang tới cho người dùng nhiều tính năng vượt trội hàng đầu.

Tuy nhiên trên thực tế, các tính năng trên Pixel 3/ 3XL vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Đơn cử, các thông tin mới nhất lộ ra cho biết Pixel 3 sẽ được trang bị Google Lens.

Google Lens là một ứng dụng mà Google phát triển dành riêng cho điện thoại Android, trợ giúp người dùng khá nhiều. Giả sử như bạn đưa một hình ảnh/vật nào đó trước camera, thì Google AI sẽ có khả năng phân tích và cho bạn biết đó là gì, sau đó chỉ dẫn để thực hiện các hành động khác. Ngoài ra, Google Lens cũng là một trong những tính năng đầy thông minh trợ giúp người dùng trong việc tìm kiếm thông tin và nhiều các hành động khác liên quan tới các thuật toán trí tuệ nhân tạo đằng sau camera.

Đối với các smartphone khác, bạn phải mua ứng dụng này, nhưng với Pixel 3, thì Google Lens được cài sẵn trong máy và cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều thao tác hơn. Đơn cử như hình gift dưới đây, bạn có thể thấy là khi camera nhận diện hình ảnh, nó còn giúp người dùng dịch các thông tin tên tấm giấy.

google pixel 3 lo tinh nang camera cuc dinh, san sang
google pixel 3 lo tinh nang camera cuc dinh, san sang

Rõ ràng là với tư cách của một flaship, Pixel 3/3XL không đơn thuần mang tới một smartphone với một màn hình tràn viền như bao smartphone khác mà nó còn để đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ người sử dụng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận