Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới

 

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới ảnh 1
Max Weinbach vừa chia sẻ hình ảnh của thiết kế Pixel 6, màu sắc có thể chưa phải là cuối cùng nhưng kết cấu thì gần như đã được xác thực. Theo đó, bộ đôi này sẽ có cụm camera hình chữ nhật và vuốt dần về 2 bên nhìn đỡ nhàm chán hơn hẳn so với một cụm vuông như những máy gần đây.
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới ảnh 2
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới ảnh 3

Dải đen bao trọn cụm camera, kéo liền một dải theo chiều ngang làm nhớ tới Mi 11 Ultra. Cùng với dải đen này, phía trên sẽ có màu khác và phía dưới sẽ có một màu khác nữa, chỉ riêng mặt lưng Pixel 6 đã có tới 3 màu. Cộng thêm khung viền có thể có màu đen hoặc màu vàng nữa thì riêng việc chọn màu nào có lẽ cũng khá đau đầu.

Cụm camera của Pixel 6 khả năng sẽ gồm camera chính và camera siêu rộng trong khi đó bản Pro có thêm một camera tele, trang bị từng có trên Pixel 4 sau đó lại bị bỏ trên Pixel 5. Hiện tại, thông số phần cứng của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể kỳ vọng Pixel 6 sẽ có camera dẫn đầu trên thị trường. Lần đầu tiên Google trang bị cụm 3 camera cho smartphone của họ, Samsung và Apple sẽ có lý do để lo lắng.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới ảnh 4
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro rò rỉ thiết kế hoàn toàn mới ảnh 5

Ở mặt trước, nốt ruồi đã di chuyển từ trái vào chính giữa, kích thước nhỏ hơn đi kèm viền màn hình mỏng và tích hợp vân tay. Như vậy, sau bao năm Google cũng chịu bỏ đi vân tay ở mặt lưng. Google thường công bố những chiếc Pixel vào khoảng tháng 10. Pixel 5 năm ngoái ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và Pixel 4 được công bố vào ngày 15 tháng 10. Ngoài Pixel 6, khả năng Google cũng giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Pixel Watch đầu tiên của họ.

Theo Phonearena

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận