Hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diện

Hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diện

Samsung đang có kế hoạch ra mắt biến thể giá cả phải chăng cho flagship năm 2021 của mình. Galaxy S21 FE mới đây đã xuất hiện những hình ảnh render đầu tiên do OnLeaks công bố. Nhìn chung, người dùng đã được cung cấp cái nhìn về thiết kế của phiên bản Fan Edition, vẫn sẽ thể theo phong cách của Galaxy S21.
Hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diệnHình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diệnHình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diệnHình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diện
Theo OnLeaks, smartphone sẽ có kích thước 155,7 x 74,5 x 7,9mm (9,3mm nếu tính thêm phần camera), khiến nó dày hơn một chút so với Galaxy S21 màu vani. Khung máy sẽ là kim loại, tuy nhiên, mặt sau sẽ được tráng “kính mờ”, đây là một cách gọi lạ lẫm của các tấm nhựa trông giống như thủy tinh.
Hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE lộ diện ảnh 5
Galaxy S21 FE được cho là đi kèm màn hình phẳng 6,4 inch và chúng ta có thể dễ dàng cho rằng đây sẽ là AMOLED. Có một lỗ bấm duy nhất ở trung tâm cho camera selfie được thấy. Nói về camera, mặt sau dường như sở hữu ba ống kính giống hệt nhau, tuy nhiên, mọi thứ có thể rõ ràng hơn trong thời gian sắp tới.

 Theo gsmarena

29fitz

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận