Hộp đựng Xiaomi Mi 11 mỏng nhẹ như iPhone 12, quay video Night Mode

Hộp đựng Xiaomi Mi 11 mỏng nhẹ như iPhone 12, quay video Night Mode

Hộp đựng Xiaomi Mi 11 mỏng nhẹ như iPhone 12, quay video Night Mode ảnh 1
Thông thường hộp đựng của smartphone không quá được quan tâm về thiết kế, chủ yếu là những thông số in trên đó ghi như thế nào về chiếc máy bên trong nhưng năm nay và kể cả năm sau nữa sẽ có thứ đáng quan tâm. Từ khi iPhone 12 series loại bỏ củ sạc để giảm kích thước hộp đựng cho mục đích bảo vệ môi trường, đây có thể là một xu hướng mới cho những hãng sản xuất khác làm theo và Xiaomi là một trong những cái tên đầu tiên làm việc này.
Hộp đựng Xiaomi Mi 11 mỏng nhẹ như iPhone 12, quay video Night Mode ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ về hộp của Mi 11 series do @DigitalChatStation đăng tải. Nếu ảnh này là thật thì hộp Mi 11 có độ mỏng và nhẹ gần như hộp iPhone 12, dựa trên hình ảnh chúng ta có thể thấy hộp M11 chỉ dày vài dài hơn chút ít. So sánh với hộp của Mi 10 Pro thì có sự khác biệt rất lớn. Samsung Galaxy S21 sắp tới được dự đoán cũng không tặng củ sạc đi kèm.

Tiếp đến, Xiaomi mới đây vừa lên Weibo để chúc chúng ta một mùa giáng sinh vui vẻ kèm theo video được quay trong điều kiện thiếu sáng. Dường như là một gợi ý cho thấy mẫu máy kế nhiệm của Mi 10 sẽ hỗ trợ Night Mode khi quay video, và tất cả là nhờ những tiến bộ của nhiếp ảnh điện toán.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận