Huawei Mate 30 Pro đến châu Âu với ưu đãi siêu hấp dẫn

Huawei Mate 30 Pro đến châu Âu với ưu đãi siêu hấp dẫn

Trước đó, Mate 30 và Mate 30 Pro đã được ra mắt tại một sự kiện ở Đức vào tháng 9 nhằm cạnh tranh với loạt Galaxy Note10 cao cấp cũng như iPhone mới. Nhưng trong khi các thiết bị đối thủ được bán rộng rãi trên toàn cầu thì Mate 30 Pro cũng như Mate 30 vẫn độc quyền tại Trung Quốc. Nguyên nhân vì Huawei gặp khó khăn khi phát hành thiết bị bên ngoài thị trường quê nhà vì không thể nhận được sự chấp thuận từ Google để đưa Google Play Services - vốn rất quan trọng tại các thị trường ngoài Trung Quốc - vào sản phẩm do lệnh cấm của Mỹ.

huawei mate 30 pro den chau au voi uu dai sieu hap dan hinh anh 1

Giờ đây, thiết bị cuối cùng cũng đến với châu Âu, mà Madrid (Tây Ban Nha) là thị trường đầu tiên, nhưng với số lượng có hạn và khuyến mại hấp dẫn. Thiết bị hiện chỉ giới hạn bán thông qua Huawei mà không dựa vào các kênh bán hàng khác.

Cụ thể, người dùng Tây Ban Nha có thể mua Mate 30 Pro thông qua Space Store của Huawei với phiên bản màu Xám có mức giá 1.099 EUR (22,23 triệu đồng). Thật thú vị, Huawei đang cung cấp một ưu đãi dưới hình thức phiếu giảm giá lên đến 299 EUR (7,68 triệu đồng). Quan trọng hơn, phiếu giảm giá có thể đổi được tại Space Store để mua các sản phẩm khác của Huawei. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến ngày 9 tháng 12, mặc dù không rõ liệu từng đó có đủ khuyến khích người mua hay không.

huawei mate 30 pro den chau au voi uu dai sieu hap dan hinh anh 2

Như đã biết, do lệnh cấm của chính phủ Mỹ, công ty Trung Quốc chỉ có thể sử dụng hệ điều hành nguồn mở Android với EMUI 10 mà không có dịch vụ từ Google. Sau khi cập bến thị trường Tây Ban Nha, Huawei sẽ đưa Mate 30 Pro đến thị trường thứ hai tại châu Âu là Pháp.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận