Huawei Mate 30 Pro sẽ là ông vua chụp ảnh mới?

Huawei Mate 30 Pro sẽ là ông vua chụp ảnh mới?

Chiếc điện thoại Huawei Mate 30 Pro mới đạt điểm số camera lên tới 121, điểm photo là 131, cao nhất hiện nay.

hiện nay.smartphone chụp ảnh tốt nhất vừa chính thức leo lên ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng camera smartphone của DxOMark, đánh bại Samsung Galaxy Note 10+ với nhiều hơn 4 điểm. Với 131 điểm photo, DxOMark đánh giá Mate 30 Pro là chiếc Huawei Mate 30 Pro mới
Huawei Mate 30 Pro se la ong vua chup anh moi?
DxOMark cũng đã tiến hành đánh giá khả năng chụp ảnh với camera góc riêng rộng và chế độ chụp đêm của Mate 30 Pro. Chiếc smartphone này đã đạt được điểm số chụp đêm cao nhất. Camera góc rộng không thực sự ấn tượng, mặc dù mức độ chi tiết của hình ảnh là tốt. Bên cạnh đó, khả năng zoom 3x của Mate 30 Pro mang lại hiệu suất tốt hơn ở mức zoom trung bình, so với P30 Pro với zoom 5x hybrid.
Huawei Mate 30 Pro se la ong vua chup anh moi?-Hinh-2
Mate 30 Pro cũng có số điểm video ấn tượng với 100 điểm, đứng sau Note 10+. Thiết sót lớn ở khả năng quay video chính là việc không có chế độ HDR và màu sắc khi quay video trong nhà chưa thực sự ấn tượng. Tuy nhiên khả năng tự động lấy nét và chống rung của Mate 30 Pro vẫn rất xuất sắc.
Huawei Mate 30 Pro se la ong vua chup anh moi?-Hinh-3
Camera selfie của Mate 30 Pro được đánh giá 93 điểm, lọt vào top 5 của DxOMark và vượt xa so với người đàn anh P30 Pro. Cảm biến ToF mới ở mặt trước giúp cho việc chụp selfie xóa phông ấn tượng hơn.

Phương Thảo

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận