Huawei P30 đã chính thức lên nòng, phục kích Galaxy S10

Huawei P30 đã chính thức lên nòng, phục kích Galaxy S10

Video quảng cáo Huawei P30 tại Paris, Pháp.

Trước đó, nhiều nhà phân tích cho rằng mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei sẽ được công bố tại Triển lãm Di động Thế giới - MWC 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng này. Ngay cả Samsung cũng đã cân nhắc tổ chức sự kiện Unpacked mới nhất của mình vài ngày trước khi bắt đầu triển lãm MWC để đảm bảo “gia đình” Galaxy S10 sẽ “đánh bại” Huawei P30.

huawei p30 da chinh thuc len nong, phuc kich galaxy s10 hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ video về thời điểm ra mắt Huawei P30.

Tuy nhiên, khác với năm ngoái nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới đã có kế hoạch khác, công bố sản phẩm của mình vào ngày 26/03 tại Paris. Đây được đánh giá là một địa điểm đầy quyến rũ, nơi Huawei P20 và P20 Pro đã xuất hiện vào tháng 03/2018.

Thời gian tổ chức sự kiện đã được tài khoản Twitter chính thức của Huawei đăng tải cùng đoạn video 10 giây, đưa người xem tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở thủ đô của Pháp: Tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn và Nhà thờ Đức Bà. Cuối cùng là hình ảnh phóng to của "Huawei P30" sắp ra mắt.

huawei p30 da chinh thuc len nong, phuc kich galaxy s10 hinh anh 2

Ảnh concept Huawei P30.

Năm ngoái, Huawei P20 Pro cung cấp tới ba camera phía sau, tích hợp chức năng "zoom " 5x ấn tượng. Do đó, P30 Pro được kỳ vọng sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ cao hơn, ít nhất là tương xứng với khả năng chụp ảnh tinh tế của Mate 20 Pro và có thể thêm một cảm biến 3D ToF (Time of Flight) thứ tư. Điều đó có thể có nghĩa là Huawei P30 "thông thường" sẽ được nâng cấp từ hai đến ba camera sau, sẽ có khả năng chụp ảnh phóng to với độ rõ nét tương tự như biến thể Pro.

Tất nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đợi và xác nhận mọi thứ về Huawei P30 và P30 Pro trong khoảng 1 tháng chờ đợi nữa.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận