iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11?

iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11?

Apple luôn luôn khiến người dùng và giới công nghệ mơ hồ với những lời mời sự kiện của mình, và lời mời sự kiện “ by innovation only” (tạm dịch: hoàn toàn đổi mới) mới nhất cũng không ngoại lệ.

ifan mong cho dieu gi nhat tu iphone 11? hinh anh 1

Liệu iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) có màu xanh không?

Trong vô số những thay đổi sẽ có trên iPhone 11 của Apple, phần lớn người dùng đều tỏ ra hào hứng về các phiên bản màu sắc của các “siêu phẩm”. Hiện tại, iPhone XR không có màu xanh lá cây hoặc tím nên các tin đồn cho rằng chúng sẽ có trên dòng sản phẩm kế nhiệm. Tiếp theo đó là phiên bản màu "gradient" của những chiếc iPhone mới.

Thậm chí, logo “táo cắn dở” mới còn được đồn đoán sẽ được khoác lên màu gradient “cầu vồng” và là nơi đặt tai nghe không dây AirPods để sạc không dây ngược – tính năng mới dự kiến được trang bị trên iPhone năm nay.

ifan mong cho dieu gi nhat tu iphone 11? hinh anh 2

Đa số người dùng đều thích sản phẩm của Apple được "khoác áo mới".

Rõ ràng, Apple vẫn còn cơ hội để bắt kịp hai “đối thủ” lớn là Huawei và Samsung bằng cách giới thiệu những phiên bản mặt lưng bắt mắt trên một trong những chiếc iPhone mới của mình, tùy thuộc vào cách ánh sáng phản xạ.

Tất cả sẽ được "Nhà Táo" tiết lộ chính thức vào sự kiện thứ ba tuần tới. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời quý độc giả đón đọc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận