iPhone 11 lại giúp Apple “cất cánh”, trở thành công ty 1000 tỷ USD lần 4

iPhone 11 lại giúp Apple “cất cánh”, trở thành công ty 1000 tỷ USD lần 4

Sau sự kiện tháng 9 của Apple, thị trường chứng khoán Phố Wall đã tăng giá cổ phiếu của công ty lên mức cao bất ngờ, giúp “Nhà Táo” đạt mức định giá vốn hóa thị trường vượt quá 1 nghìn tỷ USD thêm một lần nữa. Cụ thể, vào khoảng giữa trưa hôm thứ tư, giá cổ phiếu AAPL đã vượt qua mức 221,16 USD/ cổ phiếu, giúp Apple đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD.

iphone 11 lai giup apple “cat canh”, tro thanh cong ty 1000 ty usd lan 4 hinh anh 1

Giá cổ phiếu của Apple tăng mạnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple đạt giá trị vốn hóa hàng nghìn tỷ USD. Vào tháng 08 năm 2018, “Táo Khuyết” đã trở thành công ty Mỹ đầu tiên trong lịch sử đạt được cột mốc này. Thậm chí, vào tháng 10, giá cổ phiếu của hãng đã đạt mức cao nhất 232,07 USD/ cổ phiếu.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple đạt giá trị vốn hóa một nghìn tỷ USD trong năm nay. Vào tháng 5, giá cổ phiếu AAPL đã tăng cao ngay sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý cao “ngất”.

iphone 11 lai giup apple “cat canh”, tro thanh cong ty 1000 ty usd lan 4 hinh anh 2

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là 3 mẫu iPhone được “Táo Cắn Dở” chính thức công bố trong năm nay. Các sản phẩm được tích hợp chip xử lý mạnh nhất, bộ phận camera cũng được nâng cấp và có thêm nhiều tùy chọn màu mới. Tuy nhiên, thiết kế 3 camera sau của cặp iPhone 11 Pro gây rất nhiều tranh cãi và mặt trước cũng được giữ nguyên từ iPhone X năm 2017.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận