iPhone 15 Pro Max có thể lập kỷ lục

iPhone 15 Pro Max có thể lập kỷ lục

Ảnh dựng iPhone 15 Pro Max dựa trên tin đồn. Ảnh: @IceUniverse/Twitter.

Chuyên gia rò rỉ thông tin (leaker) @IceUniverse Theo báo cáo, iPhone 15 Pro Max sẽ vượt qua kỷ lục do Xiaomi 13 nắm giữ để trở thành điện thoại có viền màn hình mỏng nhất thế giới.

Viền đen xung quanh màn hình của iPhone 15 Pro Max có độ dày 1,55 mm, mỏng hơn so với 1,81 mm (phía dưới) và 1,61 mm (phía trên) của Xiaomi 13.

Để so sánh, @IceUniverse Theo Samsung Galaxy S22 và S23, viền màn hình của iPhone 14 Pro là 1,95 mm, trong khi kích thước của iPhone 14 Pro là 2,17 mm.

Bộ đôi iPhone 15 Pro được cho là có viền màn hình mỏng hơn và có độ cong cao hơn so với iPhone 14 Pro. Nếu tin đồn chính xác, phiên bản iPhone 15 Pro Max với kích thước 6,7 inch sẽ có viền màn hình ít nhất.

Theo tin đồn, cả bốn mẫu iPhone 15 sẽ có mặt trước cong 2.5D giống như mẫu iPhone 11. Kích thước viền màn hình của iPhone 15 và 15 Plus nhiều khả năng không thay đổi so với bản tiền nhiệm.

Người dùng có thể sử dụng Apple Watch Series 7 và Series 8 để xem viền màn hình trên iPhone 15 Pro. Theo MacRumors, 2 mẫu iPhone cao cấp năm nay sẽ có khung titan và nút nguồn, điều chỉnh âm lượng cảm ứng.

iPhone 15 Pro Max anh 1

Kích thước viền màn hình trên Xiaomi 13. Ảnh: Xiaomi.

Tương tự như nút Home trên iPhone 7, Apple sẽ sử dụng Taptic Engine để mô phỏng cảm giác nhấn nút nguồn và âm lượng. Táo khuyết có thể thiết kế điện thoại chắc chắn hơn với kiểu nút mới, cải thiện khả năng chống nước.

Bản vẽ iPhone 15 Pro Max được @IceUniverse chia sẻ vào cuối tháng 2, thiết bị có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn, cụm camera mỏng hơn so với iPhone 14 Pro Max.

Theo tin đồn, iPhone 15 Pro Max là mẫu iPhone đầu tiên sở hữu camera tiềm năng. Theo 9to5Mac, việc chuyển sang ống kính tiềm vọng sẽ giúp cụm camera sau trên máy mỏng hơn.

Cổng kết nối iPhone 15 sẽ chuyển từ Lightning sang USB-C. Một số tin đồn cho biết Apple vẫn duy trì chương trình chứng nhận Made for iPhone (MFi), mặc dù hình dạng cổng cắm thay đổi.

Điều đó có nghĩa là một số tính năng, chẳng hạn như sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao, sẽ bị giới hạn trên cáp USB-C được chứng nhận.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một đặc điểm độc đáo của Apple. Thông thường, các trang sách là nơi các tác giả dành nhiều năm để truyền tải những câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời của Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sản xuất những sản phẩm quan trọng như iPhone.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận