iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ phiên bản giới hạn sẽ ra mắt tối nay

iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ phiên bản giới hạn sẽ ra mắt tối nay

Virgin Mobile tuyên bố sẽ bổ sung thêm các mô hình smartphone mới vào hệ thống kiểm kê của mình vào Thứ Hai, ngày 9/4 - trùng với thông báo khởi động từ Apple dưới hình thức "ghi nhớ"  để thông cáo báo chí. Thế nhưng bản ghi nhớ bổ sung này lại không hề đề cập đến ấn bản sản xuất iPhone X màu đỏ nào, mà chỉ nói nhà mạng sẽ cho đặt trước bộ đôi iPhone 8 màu đỏ.

Thông thường những sản phẩm có mặt trong bản memo sẽ được đặt hàng trước, vì vậy chưa rõ là sản phẩm đặc biệt này sẽ đến tay người dùng từ ngày mai hay cần chờ thêm thời gian.

Thế nhưng rất nhiều nhà phân tích như Jun Zhang và Steve Hemmerstoffer của Rosenblatt Securities, đã bắt đầu để rò rỉ những thông tin này lên Twitter thông qua tài khoản OnLeaks. Họ nhận định rằng Apple sẽ bắt đầu cho ra mắt phiên bản giới hạn trong tuần này.

Hay Ben Geskin cũng cho biết màu sắc mới có thể là Đỏ - (PRODUCT) RED, sau khi nói dự đoán trước đó là màu Đồng - Blush Gold. Mark Gurman - một phóng viên đáng tin cậy của Apple tại Bloomberg News, cũng đã cùng nhận định khi được chứng thực những thông tin rò rỉ từ nhà các nhà phân tích.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ phiên bản giới hạn sẽ ra mắt tối nay

Tháng 3/2017, Apple cũng đã từng giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ giới hạn Product (RED) nằm trong chương trình phi lợi nhuận của RED - tổ chức chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ phiên bản giới hạn sẽ ra mắt tối nay


iPhone 7 và 7 Plú màu đỏ được ra mắt vào năm ngoái.

Lợi nhuận thu về thông qua việc bán các sản phẩm Product (RED) sẽ được trích một phần để gửi tới Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác hơn 10 năm qua. Ngoài ra, hãng cũng trích một phần doanh thu trong hai ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday (28/11) và Cyber Monday (1/12) dành cho mục đích trên.

Không rõ các mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ (RED) năm nay có được công bố theo chương trình này không, tất cả sẽ có trong tin tức cụ thể vào tối nay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận