iPhone 9 bị Xiaomi "dìm hàng", ra mắt hôm nay

iPhone 9 bị Xiaomi "dìm hàng", ra mắt hôm nay

iPhone SE 2020, hoặc iPhone 9, đã tạo ra một số cuộc thảo luận gần đây, nơi một số nhà phân tích dự đoán rằng Apple có thể sẽ sử dụng mẫu giá rẻ sắp tới để cố gắng thu hút người mua ở Trung Quốc, những người quan tâm đến giá bán của smartphone.

iphone 9 bi xiaomi

Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Pan Jiutang và hiện là đối tác bộ phận đầu tư công nghiệp của Xiaomi đã tranh luận về những dự đoán xung quanh sản phẩm. Ông cho rằng thiết bị được đồn đại này nhắm đến người dùng thích smartphone có màn hình nhỏ và không có vé cạnh tranh với smartphone ở Trung Quốc.

Về giá bán, Pan Jiutang tin rằng Apple sẽ không hạ giá iPhone sắp tới để không ảnh hưởng đến doanh số của các mẫu đắt tiền hơn. Ông cũng đưa ra một lời khuyên cho những người mua có ý định mua sản phẩm, chính là điện thoại 5G sẽ sớm thống lĩnh thị trường, do đó những mẫu điện thoại 4G sẽ sớm rớt giá, lên đến 6,63 triệu đồng. Vì vậy ông khuyên người mua có ý định chờ đợi để có được những chiếc điện thoại 4G tương tự nhưng thông số kỹ thuật tốt hơn.

Theo Jiutang, nếu iPhone 9 trở thành điện thoại 4G có giá khoảng 399 USD (9,36 triệu đồng), nó sẽ là một sản phẩm phổ biến. Tuy nhiên, các công ty Trung Quốc sẽ không chịu ngồi yên khi giảm giá điện thoại của mình ngay lập tức để cung cấp cho người dùng những phần cứng tốt hơn cho mức giá tương tự.

iphone 9 bi xiaomi

Khi Apple lần đầu tiên tiết lộ iPhone SE vào năm 2016 dưới dạng lựa chọn giá rẻ hơn, công ty có lẽ chưa bao giờ dự tính rằng mẫu sản phẩm này trở nên siêu phổ biến. Sự phổ biến của sản phẩm này khiến các cuộc thảo luận đối với bản kế nhiệm trở thành một chủ đề nóng. iPhone 9 dự kiến ra mắt vào ngày hôm nay (15/4), mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận