iPhone X chưa ra mắt, iFan đã xếp hàng chờ mua

iPhone X chưa ra mắt, iFan đã xếp hàng chờ mua

Nhà báo Luke Hopewell là người đầu tiên phát hiện ra có người đang xếp hàng trước cửa Apple Store Sydney để chờ mua iPhone mới. Anh chụp bức ảnh và đăng lên Twitter. Đây có vẻ là cách tốt nhất để được cầm trên tay thiết bị mới nhất vì theo tin đồn, sản phẩm bán ra đợt đầu vô cùng khan hiếm.

iPhone 8/iPhone X hay iPhone Edition được xem là nâng cấp đáng kể nhất của Apple trong vòng một thập kỷ. Nó là chủ đề nóng hổi trên mạng với nhiều thông tin rò rỉ, tin đồn và cả các suy đoán. Thiết bị có thể sử dụng màn hình OLED mới hoàn toàn, chiếm gần trọn mặt trước, tính năng nhận diện gương mặt thay thế cho máy quét vân tay, sạc không dây, camera kép mới. Theo tiết lộ gần đây, khả năng cao nó có tên là iPhone X.

Apple thường nhận đơn đặt hàng từ 1 đến 2 tuần trước khi mở bán chính thức sản phẩm, tuy nhiên không rõ iPhone X sẽ được phát hành vào ngày nào. Vài năm trở lại đây, Apple nỗ lực giảm tải việc xếp hàng tại các cửa hàng bằng cách khuyến khích khách hàng đặt mua qua mạng và được giao đến cùng ngày với ngày mở bán. Chiến lược này dường như chỉ có tác dụng với vài nơi mà không phải tất cả.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận