iPhone X giá chỉ 16 triệu đồng sắp ra mắt

iPhone X giá chỉ 16 triệu đồng sắp ra mắt

Thông tin rò rỉ về mẫu iPhone X giá rẻ xuất hiện trên một trang tin công nghệ ở Nhật Bản nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ “quả táo khuyết”.

iPhone X giá chỉ 16 triệu đồng sắp ra mắt
 Mức giá bán của iPhone LCD 6.1 inch "giá rẻ" được dự đoán tầm 700 USD (khoảng 16,3 triệu đồng).
Theo trang tin công nghệ Macotakara (Nhật Bản), Japan Display sẽ là nhà cung cấp linh kiện màn hình cảm ứng cho mẫu iPhone 6.1 inch mà hãng công nghệ “quả táo khuyết” dự định sẽ cho ra mắt vào quý IV năm nay.
Được biết, loại linh kiện này có tên "Full Active LCD", sử dụng cảm biến chạm "Japan Pixel Eyes". Đặc biệt là có viền mỏng chỉ 0,5 mm, so với 1 mm của iPhone X.
iPhone X giá chỉ 16 triệu đồng sắp ra mắt
 iPhone X bản giá rẻ sẽ ra mắt khách hàng vào cuối tháng 11 năm nay.
Nguồn tin này cũng cho biết, iPhone 6.1 inch sắp ra mắt tới đây sẽ là thiết bị "giá phải chăng nhất" của Apple trong năm nay. Tuy nhiên, trên thực tế công ty công nghệ Mỹ ít khi tung ra sản phẩm giá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường, kể cả như iPhone 5C trước đây.
Do đó, việc sử dụng công nghệ LCD sẽ giúp hãng giảm giá thành nhưng vẫn đem đến trải nghiệm viền mỏng và thiết kế "tai thỏ" cho người dùng. Dự kiến, iPhone LCD 6.1 inch "giá rẻ" được dự đoán lên kệ tầm 700 USD (khoảng 16,3 triệu đồng), thấp hơn 30% so với niêm yết của iPhone X hiện tại.
Trong 2018, Apple có thể phát hành thêm hai điện thoại khác, bao gồm bản nâng cấp cho iPhone X với thiết kế tương tự nhưng phần cứng mạnh hơn, bản phóng lớn của iPhone X với màn hình 6,5 inch. Cả hai model này đều dùng công nghệ OLED.
Theo Thanh Tâm/Vietnamfiance

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận