iPhone XI và XI Plus đẹp hoàn hảo, fan "Táo khuyết" đứng ngồi không yên

iPhone XI và XI Plus đẹp hoàn hảo, fan "Táo khuyết" đứng ngồi không yên

Video concept iPhone XI và iPhone XI Plus.

Càng về những tháng cuối năm 2018, doanh số các sản phẩm iPhone mới nhất của Apple lại được cho là tụt giảm ở nhiều thị trường trên thế giới, làm cho nhà táo mất đi ngôi “công ty nghìn tỉ đô la”.

iphone xi va xi plus dep hoan hao, fan

Concept iPhone XI và XI Plus tuyệt đẹp.

Đã có nhiều dự đoán Apple sẽ chuyển trục trung tâm sang thiết bị đeo tay. Thế nhưng tương lai vẫn còn ở phía trước, danh vọng mà iPhone đã tạo dựng được bấy lâu nay chắc chắn Apple không dễ dàng từ bỏ.

iphone xi va xi plus dep hoan hao, fan

Viền cạnh mỏng, vết cắt đỉnh siêu nhỏ.

Mới đây nhất, Phone Industry đã hình dung trước về bộ đôi iPhone thế hệ tiếp theo mà hãng thiết kế này đặt tên là iPhone XI và iPhone XI Plus. Các đường nét trên bản concept của hai siêu phẩm tương lai thể hiện rõ sự tối tân, thẩm mỹ cao và gợi nhớ tới những mẫu iPad mới mà chính Apple mới cho ra lò.

iphone xi va xi plus dep hoan hao, fan

Nhiều màu tùy chọn.

Cả concept iPhone XI và iPhone XI Plus đều lấy cảm hứng từ iPad Pro và có cạnh siêu mỏng chỉ ở mức 5,9 mm. Đây rất có thể sẽ là mẫu iPhone mỏng nhất từ trước tới nay. Phía trước màn hình vô cực có vết cắt camera rất nhỏ và cũng có một vết cách dành cho ống IR để đảm bảo chức năng nhận diện gương mặt. Màn hình được trải lên toàn bộ mặt trước với viền cạnh mỏng tích hợp loa và cổng dành cho máy chiếu.

iphone xi va xi plus dep hoan hao, fan

Màu vàng đồng sang chảnh.

Di chuyển ra mặt lưng, iPhone XI có hệ thống camera ba ống kính, một trang bị có khả năng cạnh tranh với các siêu phẩm mới của Huawei và Samsung. Camera góc gộng ở đây đóng vai trò là camera chính.

Bộ đôi concept này còn có rất nhiều màu tùy chọn vô cùng bắt mắt gồm: màu đen cổ điển, màu trắng và vàng đồng. Nhìn vào bản phác họa này rõ ràng iPhone XI và XI Plus là những siêu phẩm giống như một bước tiến của iPhone XR.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận