iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu

iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu

 
iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu ảnh 1
Ghi nhận tại Di Động Việt, giá bán iPhone Xs và Xs Max đang ở giai đoạn vàng, dễ sở hữu với phương thức đa dạng.Với tầm giá từ 9 triệu - phân khúc nhiều người quan tâm nhất, càng khiến Xs và Xs Max cũ trở nên “hot” hơn.
iPhone Xs 9,5 triệu, Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm 7,8 triệu
iPhone Xs cũ là một trong những model bán chạy nhất trong tháng 2 tại Di Động Việt. Với thiết kế nhỏ gọn, trải nghiệm mượt mà, đặc biệt giá bán đã xuống dưới 10 triệu, iPhone Xs là smartphone phù hợp với đa đối tượng người dùng, từ những trải nghiệm cơ bản đến đa nhiệm phức hợp. Phiên bản 64GB đang có giá 9,5 triệu, phiên bản 256GB có giá 10,7 triệu.
iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu ảnh 2
iPhone Xs đang được giảm đến 1,3 triệu tại Di Động Việt
Ngoài ưu đãi về giá, người dùng muốn sắm iPhone Xs được hỗ trợ thêm phương thức trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới không cần bù tiền (phần tiền chênh lệch quy thành trả góp mỗi tháng). Mức tiết kiệm khi lên đời iPhone Xs cũ đang là 7,8 triệu (trong trường hợp thu đổi từ iPhone X).
iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu ảnh 3
Sở hữu iPhone Xs đơn giản với các phương thức trả góp 0%, Trade-in thu cũ đổi mới
iPhone Xs Max 12,19 triệu, giảm 1,8 triệu đồng, bảo hành 1 đổi 1
iPhone 12 đang là “vedette” của Apple nhưng một lượng người dùng công nghệ rất lớn lại là fan cứng của iPhone Xs Max. Lý do được cho là đến từ vóc dáng có tính nhận diện cao, camera kép vẫn duy trì chất lượng tốt thời điểm này cùng cấu hình ổn định trong vài năm tới.
Giá bán iPhone Xs Max cũ đang được ghi nhận giảm đến 1,8 triệu đồng, chỉ còn từ 12,19 triệu cho dung lượng 64GB và 13,59 triệu cho dung lượng 256GB. So với thời điểm trước Tết, mức giá hiện tại của Xs Max cũ đang giảm khoảng 1 triệu đồng.
iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu ảnh 4
iPhone Xs Max được ưa chuộng ở thời điểm này bởi thiết kế sang trọng và cấu hình mượt mà
Cũng như các dòng iPhone cũ khác, tại Di Động Việt iPhone Xs Max được nhận chế độ bảo hành dài hạn trong 6 tháng, hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1, dùng thử miễn phí. Cũng trong tháng 3, khi mua online model này, người dùng công nghệ được giao hàng hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành Tp.HCM.
Nhìn chung, Xs Max nổi bật với màn hình lớn, dung lượng pin tốt hơn và một mức giá dễ chịu phù hợp với người dùng cần kích thước máy lớn, trải nghiệm đa nhiệm với nhiều năng lượng. Trong khi đó iPhone Xs lại là lựa chọn củatệp khách hàng nữ hoặc những người dùng yêu thích sự nhỏ gọn mà cấu hình không quá chênh lệch.

Bạn đọc chọn mua iPhone Xs và Xs Max cũ tại hệ thống Di Động Việt để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

iPhone Xs, Xs Max giá chỉ còn từ 9,5 triệu. Trade-in tiết kiệm đến 7,8 triệu ảnh 5
Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận