Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus sắp ra mắt smartphone gập đầu tiên

Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus sắp ra mắt smartphone gập đầu tiên

Phân khúc smartphone màn hình gập tính tới thời điểm hiện tại đã có sự tham gia của nhiều thương hiệu, gồm Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, vivo... Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus cũng sẽ sớm giới thiệu mẫu smartphone gập đầu tiên mang tên OnePlus V Fold.

Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus sắp ra mắt smartphone gập đầu tiên - Ảnh 1.

Các hình ảnh rò rỉ đã cho thấy một thiết kế gập của OnePlus V Fold tương tự như các điện thoại gập khác trên thị trường, với một màn hình linh hoạt có thể mở ra để cung cấp diện tích màn hình lớn hơn.

Thông tin về kích cỡ màn hình chính và phụ hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên thiết kế của OnePlus V Fold dường như được lấy cảm hứng từ chiếc OPPO Find N2, tổng thể nhỏ nhắn, mỏng gọn nhẹ. OPPO Find N2 có màn hình chính 7,1 inch và màn hình phụ 5,54 inch, được đánh giá là một trong những chiếc smartphone gập cho trải nghiệm cầm nắm và sử dụng thoải mái nhất.

Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus sắp ra mắt smartphone gập đầu tiên - Ảnh 2.

Mặt lưng của OnePlus V Fold sẽ gồm một hệ thống camera kích thước tương đối lớn, hợp tác cùng thương hiệu máy ảnh Hasselblad cũng như (có vẻ như) được trang bị ống kính tiềm vọng để chụp xa. Hình ảnh rò rỉ cho thấy OnePlus V Fold với tuỳ chọn màu đen, tuy nhiên các hình ảnh này không phản ánh các phiên bản màu sắc chính thức của máy.

Không nằm ngoài cuộc chơi, OnePlus sắp ra mắt smartphone gập đầu tiên - Ảnh 3.

Đó mới chỉ là về ngoại hình bên ngoài của chiếc máy này. Các thông tin khác về phần cứng hay ngày ra mắt đều chưa được tiết lộ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận