Lenovo Z5 tiếp tục lộ thiết kế lưng kính sắc màu hấp dẫn

Lenovo Z5 tiếp tục lộ thiết kế lưng kính sắc màu hấp dẫn

Z5 là cái tên từng được nhắc đến lần đầu tiên hồi trung tuần tháng 5/2018 như là một sản phẩm cực hot sắp được Lenovo tung ra thị trường. Tại thời điểm trên, hình ảnh phác thảo chiếc Lenovo Z5 cho thấy một sản phẩm gần như không viền màn hình và thậm chí còn có ý kiến nhận xét cho rằng hấp dẫn hơn cả iPhone X vì thiết kế màn hình không viền thực thụ.

Mới đây, đại diện cấp cao của Lenovo lại một lần nữa chia sẻ hình ảnh của chính chiếc Lenovo Z5 khiến không ít fan hâm mộ hãng này xôn xao. Tuy hình ảnh mới nhất chỉ cho thấy một phần mặt lưng máy, nhưng giới quan sát tin rằng chiếc Lenovo Z5 gần như chắc chắn sẽ ứng dụng thiết kế mặt lưng kính bóng bẩy. Cũng qua hình ảnh này, có thể nhận thấy chiếc Lenovo Z5 còn có khả năng tái hiện nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp mắt tựa như chiếc P20 Pro của Huawei mới ghé thăm PC World Vietnam gần đây.

Lenovo Z5 tiếp tục lộ thiết kế lưng kính sắc màu hấp dẫn
Hình ảnh chiếc Z5 được chính đại diện cấp cao của Lenovo chia sẻ.

Theo giới quan sát, thiết kế mặt lưng kính của Lenovo Z5 nhiều khả năng cũng sẽ mang đến cho máy tính năng sạc không dây. Như PC World Vietnam từng thông tin, đại diện cấp cao của Lenovo đã sớm tiết lộ chiếc smartphone không viền màn hình thực thụ Z5 và có tỷ lệ màn hình với diện tích mặt trước thân máy đến 95%. Lenovo Z5 còn được ứng dụng 18 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Song tiếc rằng vị đại diện này không đề cập đến vị trí camera trước.

Hy vọng những bí mật về chiếc Lenvo Z5 sẽ sớm được hé lộ vào ngày 5/6/2018 tới đây.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận