LG Stylo 4 lộ diện màn hình 6.2-inch, camera mạnh, bút cảm biến

LG Stylo 4 lộ diện màn hình 6.2-inch, camera mạnh, bút cảm biến

Ngoại trừ Samsung Galaxy Note thì dạng smartphone đi kèm bút cảm biến stylus vẫn là hàng hiếm. Với phân khúc mặt hàng này LG đã tiếp cận thị trường ở dạng tầm thấp và đang có kế hoạch sớm tung ra LG Stylo 4. Tuần trước phiên bản LG Q Stylusa đã được công bố.

lg stylo 4 lo dien man hinh 6.2-inch, camera manh, but cam bien hinh anh 1

Bảng thông số được cho là của LG Stylo 4.

Tin vui là trước khi chính thức lên kệ, các nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ một loạt thông số đáng chú ý của LG Stylo 4. Mẫu điện thoại này được cho là có màn hình cỡ 6.2-inch với độ phân giải 1080 pixel. Bút cảm biến đi kèm cho nên màn hình cũng không có thêm tính năng số hóa nào.

lg stylo 4 lo dien man hinh 6.2-inch, camera manh, but cam bien hinh anh 2

Hứa hẹn đem tới những trải nghiệm lý thú dù chỉ là phân khúc smartphone tầm thấp.

LG Stylo 4 có sức mạnh đến từ bộ chipset Snapdragon nhưng chưa rõ là loại nào, với bộ vi xử lý lõi tám tốc độ 1.8 GHz, RAM 2GB và ổ nhớ 32 GB, có tùy chọn 21 GB và có thêm thẻ nhớ ngoài microSD, trong khi đó hệ điều hành sẽ là loại Android 8.1 Oreo.

lg stylo 4 lo dien man hinh 6.2-inch, camera manh, but cam bien hinh anh 3

Hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Camera của Stylo 4 không có thay đổi nhiều về phần cứng, bao gồm camera sau loại 13 MP và camera trước 5 MP với ống kính góc rộng. Các camera có chế độ Portrait và công nghệ AI, đặc biệt là Q Lens của LG như trên các dế lá cờ đầu thuộc gia đình G và V.

lg stylo 4 lo dien man hinh 6.2-inch, camera manh, but cam bien hinh anh 4

Camera, hệ thống âm thanh hấp dẫn.

Về hệ thống âm thanh LG Stylo 4 có loa DTS-X 3D xung quanh đem lại âm thanh hòa nhập mê ly khi bạn sử dụng tai nghe. Điểm cộng nữa là smartphone này của LG sẽ mang thỏi pin 3.300mAh. Đáng thú vị là Stylo 4 có hỗ trợ dải băng tần 600 MHz LTE. Điều đó có nghĩa rằng Stylo 4 sẽ được tung ra bởi T-Mobile ở Mỹ vì dải băng tần 600 MHZ sẽ cung cấp độ bao phủ LTE tốt nhất.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận