LG V20: Smartphone đầu tiên chạy Android 7 Nougat

LG V20: Smartphone đầu tiên chạy Android 7 Nougat

Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng qua lượng thông tin rò rỉ gần đây từ cả phía nhà sản xuất cũng như làng smartphone đều đã tiết lộ gần như đầy đủ những chi tiết quan trọng về mẫu smartphone này. Đơn cử, tiết lộ gần đây nhất cho biết chiếc LG V20 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/9 và từ ngày 14/9 người dùng sản phẩm có thể đặt hàng trước sản phẩm mà mình yêu thích.

Trong hàng loạt thông tin về chiếc LG V20, có lẽ đồn thổi về bản Android 7 Nougat mới nhất sẽ được cài đặt sẵn trên chiếc smartphone này là chi tiết hấp dẫn nhất, tính đến thời điểm này. May mắn là việc cài đặt sẵn bản Android mới nhất cho V20 của LG không còn là điều bán tín bán nghi nữa - vì Google mới đây đã tiết lộ LG V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy Android 7 Nougat.

LG V20: Smartphone đầu tiên chạy Android 7 Nougat
LG V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được cài đặt sẵn Android Nougat.

Cách đây ít lâu, chính đại diện của nhà sản xuất smartphone xứ sở Kim Chi này cũng đã cho biết chiếc smartphone cao cấp LG V20 sẽ được tích hợp đến 4 bộ giải mã âm thanh số . Việc trang bị cho LG V20 một lượng “khủng” DAC khi được kết hợp với những bộ tai nghe tương thích theo LG sẽ giúp mang lại cho người nghe nhạc một trải nghiệm âm thanh chân thực hơn. Thêm vào đó, những công nghệ mà hãng này ứng dụng cũng được cho là sẽ giúp giảm đến 50% lượng tạp âm từ môi trường bên ngoài.

LG khi đó cũng tiết lộ thêm rằng hãng sẽ trực tiếp làm việc với ESS Technology vốn là một tên tuổi lớn trong làng âm thanh để phát triển phần âm thanh của chiếc V20 sắp ra mắt này.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận