Mifan hưởng lợi từ công nghệ sạc siêu nhanh của Xiaomi

Mifan hưởng lợi từ công nghệ sạc siêu nhanh của Xiaomi

Cùng với những tuyên bố này còn có một video trình diễn cho chúng ta thấy tốc độ của hệ thống sạc khiến Mifan không khỏi háo hức. Công nghệ mang tên Super Charge Turbo dường như xác nhận chúng đã sẵn sàng ra mắt thị trường.

Hiện tại, điện thoại sạc nhanh nhất trên thị trường là Oppo Reno Ace, sử dụng công suất sạc 65W. Có những thiết bị khác liên quan đến thương hiệu này cũng có hệ thống sạc rất nhanh, chẳng hạn như Realme, với Realme X2 Pro đạt tới 50W. Để vượt qua công nghệ của Oppo và cung cấp một nguồn sạc với sự khác biệt lớn, Xiaomi đã quyết định áp dụng sạc nhanh 100W.

Một tiết lộ trên Weibo cũng cung cấp hình ảnh chính thức cho chúng ta thấy tên của công nghệ sạc nhanh mới từ Xiaomi sẽ là Super Charge Turbo, một hệ thống sạc 100W thực sự cao hơn cả đại đa số hệ thống sạc cho máy tính xách tay. Với bộ sạc điện thoại này, nó có thể sạc pin 4.000 mAh chỉ trong vỏn vẹn 17 phút. Có nghĩa chúng ta chỉ mất hơn 1/4 của một giờ để có pin xài hơn 1 ngày sử dụng.

mifan huong loi tu cong nghe sac sieu nhanh cua xiaomi hinh anh 1

Đoạn video trong bài viết cho thấy hệ thống sạc này đã được thử nghiệm. Dĩ nhiên mọi người sẽ lo ngại sự xuống cấp của pin, nhưng thường pin hiện nay được chuẩn bị để sẵn sàng đáp ứng mức năng lượng sạc như vậy.

Chưa rõ chiếc smartphone nào sẽ là sản phẩm đầu tiên tích hợp hệ thống sạc nhanh như vậy nhưng có thể Mi Mix 4 là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận