Motorola Razr 5G cháy hàng chỉ sau hai phút mở bán

Motorola Razr 5G cháy hàng chỉ sau hai phút mở bán

Đây chính là minh chứng cho thấy độ hot của thiết bị Moto Razr 5G tại thị trường này. Tuy nhiên, nguồn tin không cho biết tổng số thiết bị được bán ra trong đợt mở bán hàng đầu tiên. Moto Razr 5G sẽ được bán trở lại tại Trung Quốc vào ngày 21/9 trên trang web chính thức của Motorola, JD.com và các kênh trực tuyến khác.

Motorola Razr 5G cháy hàng chỉ sau hai phút mở bán  ảnh 1

Moto Razr 5G được trang bị màn hình ngoài gOLED 2,7 inch với độ phân giải 800 × 600 pixel và mật độ điểm ảnh 370 ppi. Màn hình bên trong lớn hơn là pOLED 6,2 inch với độ phân giải 876 × 2142 pixel và mật độ điểm ảnh 373 ppi.s

Điện thoại sở hữu “thiết kế chống thấm nước” cùng viên pin 2.800mAh được hỗ trợ sạc 15W. Thiết bị này đi kèm chipset Snapdragon 765G kết hợp với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB, HĐH Android 10.

Motorola Razr 5G cháy hàng chỉ sau hai phút mở bán  ảnh 2

Ngoài ra, màn hình bên ngoài đã được tối ưu hóa để hoạt động với nhiều ứng dụng hơn như máy ảnh, tin nhắn, máy tính, Google Keep, Google News, Google Home và YouTube. Người dùng cũng có thể cấp quyền theo cách thủ công cho bất kỳ ứng dụng nào. Màn hình này cũng hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ.

Motorola Razr 5G cháy hàng chỉ sau hai phút mở bán  ảnh 3

Moto Razr 5G được trang bị camera 48MP với khẩu độ f / 1.7, OIS và tính năng tự động lấy nét bằng laser. Camera selfie có độ phân giải 20 MP với khẩu độ f / 2.2.

Motorola đã công bố điện thoại thông minh Moto Razr 5G dành cho thị trường Trung Quốc vào tuần trước, một ngày sau khi lễ ra mắt toàn cầu diễn ra.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận