Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ

Samsung Galaxy Z Series thế hệ thứ 5 sau thời gian dài ra mắt vẫn đang giữ được độ nóng nhờ vào những nâng cấp tạo bước tiến vượt bậc cho dòng sản phẩm. Đặc biệt bộ đôi smartphone gập mới còn gây ấn tượng mạnh, khi lần đầu tiên đồng hành cùng các cộng đồng tiểu văn hóa (subculture) tại Việt Nam lan tỏa thông điệp "nghĩ ngược, làm được" đến gần hơn với đại chúng.

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ - Ảnh 1.

Đồng thời tạo nên sân chơi mới cho người trẻ và cộng đồng Galaxy Fans với cuộc thi "Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt" bắt nguồn từ Trò chơi Cờ Tỷ Phú thân thuộc của tuổi thơ. Nhưng lần này, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung cho ra đời phiên bản hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ tinh hoa bản sắc và khả năng sáng tạo của Galaxy Z Flip5 & Z Fold5, nhằm mang tới các hoạt động tương tác thú vị để người trẻ có thể chinh phục những thử thách xuyên môi trường trực tuyến và cuộc sống thực tại các thành phố họ sinh sống.

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ - Ảnh 2.

Cơ cấu giải thưởng gồm 03 Giải Kỹ Năng - 01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch6 40mm, 01 Tai Nghe Samsung Galaxy Buds2 Pro, 01 Sạc không dây Samsung, dành cho ba người chơi đạt số điểm cao nhất vào mỗi đợt (2 tuần/lần) từ ngày 13/08 - 13/10/2023. Với điều kiện người chơi phải đạt tổng số điểm tối thiểu từ 100 điểm trở lên hoặc người chơi tham gia tối thiểu 2 hoạt động trải nghiệm thực tế ảo tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung.

01 Giải Chung Cuộc - 01 Samsung Galaxy Z Flip5 256GB, dành cho toàn bộ người chơi tham gia cuộc thi cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng được tổ chức vào ngày 15/11/2023 tại Tòa nhà Bitexco số 2 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Danh sách người trúng giải sẽ được công bố công khai trên website chính thức của cuộc thi.

Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản, chỉ gồm 2 bước sau:

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ - Ảnh 3.

BƯỚC 1: Truy cập website (đính kèm bên dưới bài viết này) và đăng ký tạo tài khoản để bắt đầu trò chơi.

BƯỚC 2: Người chơi nhấn Lắc xí ngầu và thực hiện các nhiệm vụ ở ô tương ứng bằng cách xuống Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung (theo danh sách cửa hàng quy định ở mỗi ô) trải nghiệm trò chơi thực tế ảo trên Galaxy Z Flip5, sau đó chia sẻ đoạn video lên Facebook cá nhân cùng Hashtag: #NhapHoiLinhHoat #CuaHangTraiNghiemSamsung #GalaxyZFlip5 #GalaxyZFold5 #JoinTheFlipSide.

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ - Ảnh 4.

Với giải thưởng hấp dẫn cùng thể lệ tham gia đơn giản, cuộc thi "Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt" đã thu hút không ít bạn trẻ đến tham gia. Anh Gia Bảo (25 tuổi), TP.HCM - một người dùng trung thành của dòng Galaxy màn hình gập, đã có màn tương tác với trò chơi thực tế ảo được thiết kế dựa trên tác phẩm nghệ thuật do đại diện Thái Linh từ "Cộng đồng tiểu văn hóa Streetwear & Sáng tạo trẻ" thực hiện và nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo anh, trong quá trình trải nghiệm Galaxy Z Flip5 mới với màn hình Flex Window to hơn, việc căn chỉnh khi quay video cũng sẽ dễ dàng hơn, anh có thể biết được khi nào nên tiến gần, khi nào nên ra xa để tạo góc quay tốt nhất. Bản lề vẫn là yếu tố anh cảm thấy tâm đắc nhất trên Galaxy Z Flip5, khi đã từng trải nghiệm thử một vài điện thoại gập "Flip" khác thì điểm yếu chung của chúng là chỉ có thể mở một góc quanh mức 90 độ mà thôi. Nhưng với cơ chế gập mở linh hoạt 180 độ, Galaxy Z Flip5 giúp anh tùy thích sử dụng với mọi góc độ để thực hiện quay chụp khi đã có bản lề cố định.

Cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt gây ấn tượng giới trẻ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, không gian trải nghiệm và khâu chăm sóc khách hàng là yếu tố anh cảm thấy tâm đắc nhất trong hành trình tham gia cuộc thi lần này. "Các bạn nhân viên tư vấn thực sự lắng nghe sở thích, nhu cầu của tôi, họ giúp tôi có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời với các sản phẩm phù hợp".

Nếu đã bỏ lỡ hoặc không may mắn trong lần trao Giải Kỹ Năng đợt đầu tiên thì đừng vội nản lòng, bạn vẫn còn cơ hội để tiếp tục nâng cao điểm số trong dịp nghỉ lễ sắp tới và rinh về những phần quà hấp dẫn từ các hoạt động thú vị của cuộc thi.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy "Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt", để trở thành những chủ nhân xứng đáng với các phần quà xứng tầm ngay thôi nào! Xem thể lệ chi tiết ngay tại đây.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận