Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada

Nếu chỉ định mua iPhone 15 hoặc 15 Plus thì chuyển sang 14 Pro Max cũng là lựa chọn đáng cân nhắc. Máy có phần cứng vượt trội, camera tốt hơn, màn hình 120Hz, pin bền bỉ… Chưa kể, nếu săn đúng khung giờ và dùng thêm voucher giảm giá thì bản 128GB chỉ còn 25.090.000đ và vẫn hỗ trợ trả góp 0%.

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada - Ảnh 1.

1 lựa chọn smartphone cao cấp khác bạn có thể cân nhắc là chiếc Samsung Galaxy Z Flip5 với màn hình gập độc đáo, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Chưa kể, gía bản 128GB hiện đã giảm đến hơn 30% chỉ còn 17.99 triệu đồng, chưa kể các voucher giảm thêm lấy trong ứng dụng Lazada.

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada - Ảnh 2.

Mẫu OPPO Reno 7 5G ra mắt lẩu rồi nhưng đến nay vẫn đáng cân nhắc trong phân khúc 8 triệu. Máy sở hữu thiết kế đẹp mắt, bộ camera chụp rất đẹp, nhất là với ai thích chụp chân dung sống ảo, viên pin 4500mAh bền bỉ lại sạc nhanh tận 65W, có cộng 2 chiếc iPhone 15 vào sạc cũng chưa nhanh bằng.

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada - Ảnh 3.

Nếu muốn bớt thời gian dùng điện thoại để sống "healthy & balance" hơn, hãy thử mua máy đọc sách. Nhưng, bạn có thể chọn mua các loại máy cũ để tiết kiệm chi phí, đặc biệt khi đã được giảm đến gần 40% như mẫu Paperwhite 2 dưới đây, chỉ trầy xước ngoại hình nhưng vẫn dùng rất tốt các tính năng.

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada - Ảnh 4.

Món cuối cùng là Huawei Band 8 - mẫu vòng tay thông minh được đánh giá rất cao, thậm chí tốt hơn cả Xiaomi Mi Band cùng đời. Giá Band 8 hiện cũng đã giảm còn dưới 1 triệu trên Lazada, chưa kể các voucher giảm thêm và mã miễn phí vận chuyển.

Nếu không "mê" iPhone 15 mới, vẫn còn 5 món đồ công nghệ xịn xò đáng săn dịp sale cuối tháng trên Lazada - Ảnh 5.

Vui Tết Trung Thu, cùng Lazada hòa mình vào bữa tiệc "tùng rinh" dịp cuối tháng với ngập tràn các khuyến mãi siêu khủng, loạt voucher giảm giá đến 50% và liên hoàn deal chỉ 1K. Đặc biệt, người dùng còn có cơ hội nhận voucher lên đến 100.000 đồng. Đừng bỏ lỡ siêu tiệc Trung Thu với nhiều deal xịn giá siêu hời nhé. Nhanh tay truy cập Lazada tại đây ngay thôi!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận