Ngắm iPhone XS “đẹp trên từng thước phim” trong video concept mới nhất

Ngắm iPhone XS “đẹp trên từng thước phim” trong video concept mới nhất

Ngắm iPhone XS “đẹp trên từng thước phim” trong video concept mới nhất

Ngay khi chúng ta cho rằng đã biết tất cả những gì có thể leak được về siêu phẩm sắp chào đời của “Nhà Táo rồi” thì Apple lại bất ngờ tung thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên, hé lộ ra nhiều chi tiết hơn nữa về iPhone mới. Cụ thể, tin đồn cho rằng model iPhone cao cấp nhất năm nay của “Táo khuyết” sẽ có tên là iPhone XS - hai ký tự latin đặt liền nhau, tuy nhiên một trong số đó thực chất lại là chữ số La Mã và ký tự còn lại đến từ bảng chữ cái alphabet. Có vẻ như Apple chưa thực sự thỏa mãn và cảm thấy một chữ “X” được đọc là “mười” chưa đủ để làm người dùng rối trí, nên iPhone mới năm nay sẽ là iPhone “mười S”. Đột nhiên những cái tên dở tệ Người khổng lồ xứ Cupertino từng lấy đặt cho sản phẩm “HomePod” và “AirPower” nghe cũng không đến nỗi phải không?

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Apple đã tự “úp mở” ít nhiều về thiết kế của hai mẫu iPhone XS phiên bản 5,8” và 6,5” - vốn được cho là sẽ gọi bằng “iPhone X Plus”. Ngoài ra, Apple còn cho thấy iPhone mới ngoài hai màu quen thuộc là đen và trắng, sẽ xuất hiện thêm phiên bản màu vàng gold dự kiện sẽ quay trở lại hot trong năm nay.

Một nhà thiết kế đồ họa 3D tại Hàn Quốc có tên Lee Gunho sau đó đã nhanh chóng trình làng một video concept thiết kế iPhone XS và X Plus mới trên channel YouTube ConceptsiPhone của mình, không quên sử dụng chính gam màu vàng gold Apple đã hé lộ trong teaser thư mời.

Nhưng video trên chưa phải tất cả, rất nhiều nguồn tin đồn cho rằng bên cạnh hai mẫu iPhone cao cấp nhất, Apple dự định sẽ ra thêm một phiên bản iPhone 9 có giá dễ chịu hơn, có thiết kế quen thuộc với người dùng iPhone tuy nhiên giữ nguyên cấu hình thượng thừa của iPhone XS, đó cũng là lý do tại sao Lee Gunho không dừng lại ở chỉ một video, anh tiếp tục đăng tải thêm một video mới về concept iPhone 9, không quên “thả hồn bay xa” một chút với nhiều màu sắc mặt lưng đầy sáng tạo và mới mẻ

Theo đồn đoán, iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình OLED hoặc LCD 6,1” có cả Face ID. Tuy nhiên phiên bản này sẽ không chứng kiến nâng cấp về RAM và loại bỏ cảm ứng lực 3D Touch, tuy nhiên con chip cũng như bộ nhớ trong tốc độ cao vẫn được đảm bảo giống iPhone XS. iPhone 9 dự định sẽ bán ra với giá khởi điểm từ 700 USD, đây cũng chính là lý do vì sao các nhà phân tích quan tâm tới model này hơn cả hai phiên bản hiện đại cao cấp, bởi một iPhone giá rẻ 700 USD có cấu hình ngang ngửa người anh em 1.150 USD của mình là một con bài vô cùng nguy hiểm, có thể giúp Apple thắng lớn hoặc thua đậm trên thị trường điện thoại di động.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận