Ngất ngây trước ảnh thực tế 2 màu mới của Huawei P30 Pro

Ngất ngây trước ảnh thực tế 2 màu mới của Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro đang có hai màu hoàn toàn mới trông rất phong cách và tinh tế: Hồng Misty Lavender và Xanh Mystic Blue. Đơn giản hơn, chúng là phiên bản màu hồng nữ tính và xanh nhạt tuyệt đẹp.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 1

Huawei P30 Pro Hồng Misty Lavender và Xanh Mystic Blue.

Các phiên bản màu mới có lớp hoàn thiện hai tông màu với bề mặt giống như kính phản chiếu ở một phần ba trên cùng của điện thoại, trong khi hai phần ba dưới cùng của điện thoại được xử lý với lớp phủ mờ.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 2

Gam màu pastel nhẹ nhàng.

Tất nhiên, đã từng có những chiếc điện thoại hai tông màu tương tự (ví dụ như Google Pixel) nhưng phong cách của Huawei hơi khác một chút, nó tạo cảm giác nguyên bản và mang lại cho các thiết bị một điểm nhấn riêng biệt và giúp chúng dễ dàng phân biệt với mặt lưng chuyển màu lung linh truyền thống của P30 Pro.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 3

P30 Pro Xanh Mystic Blue.

Mặt lưng mờ ở phần dưới khi chạm vào cho cảm giác đặc biệt, vô cùng mượt tay và hạn chế tình trạng bám vân tay. Hai màu sắc không quá bóng bẩy như các phiên bản chuyển màu (gradient) khác và thay vào đó có tông màu gần như pastel.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 4

P30 Pro Hồng Misty Lavender.

Rõ ràng, chúng mang vẻ đẹp thanh lịch và trông sang trọng hơn hẳn. Đáng chú ý, các cạnh của máy cũng được bo gọn bằng khung kim loại, tạo cảm giác khá vững chãi.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 5

Vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

Các phiên bản P30 Pro màu mới sẽ được cài đặt sẵn phiên bản giao diện EMUI 10 mới nhất trên phiên bản hệ điều hành Android 10. Đây quả thực là một bổ sung tuyệt vời. Các mẫu P30 Pro hiện mới chỉ chạy trên EMUI 9.1 và sẽ nhận EMUI 10 dưới dạng bản cập nhật. Ngoài ra, không có sự thay đổi nào giữa các phiên bản này: cùng chip Kirin 980, thiết lập camera tương tự và pin “trâu”.

ngat ngay truoc anh thuc te 2 mau moi cua huawei p30 pro hinh anh 6

Cặp P30 Pro màu mới đã được cập nhật giao diện mới nhất.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận