Ngây ngất trước khả năng chụp macro của Galaxy A71

Ngây ngất trước khả năng chụp macro của Galaxy A71

Giờ đây, ngoài yêu cầu về hiệu năng xử lý người dùng smartphone đang có xu hướng tìm tòi đến những yếu tố nghệ thuật và trải nghiệm. Vì thế, việc mang đến cho camera trên smartphone nhiều tính năng hơn chính là quyết định khôn ngoan của các nhà sản xuất.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 1

Cụm camera sau trên Galaxy A71.

Cùng với các chế độ chụp phổ thông: chụp ảnh chân dung, ảnh góc rộng, chế độ chụp cận – macro đã đến với người dùng. Từ trước đến nay, đây mới chỉ là tính năng dành cho các thiết bị cao cấp và cận cao cấp. Tuy nhiên, Samsung đã phá vỡ giới hạn và ưu ái dành cho các sản phẩm tầm trung khả năng chụp macro trên sản phẩm mới của mình, tiêu biểu là Galaxy A71 mới bán ra gần đây.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 2

Camera macro chụp cận những hạt đường.

Cụm 4 camera đột phá của Galaxy A71 gồm: cảm biến chính 64MP; camera góc rộng 123 độ 12MP; camera xóa phông 5MP và camera macro 5MP. Ưu điểm của camera macro này là khả năng lấy nét chủ thể ở khoảng cách gần, 3 – 5 cm, thu lại những chi tiết nhỏ nhất. Từ đó, người chụp có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, tưởng chừng chỉ được chụp bởi máy ảnh chuyên nghiệp và có thể đăng ảnh “sống ảo” trên mạng xã hội.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 3

Hay một cây kem chanh Thủy Tạ.

Qua thử nghiệm chụp ảnh thực tế, chất lượng ảnh của quad camera trên Galaxy A71 dù không quá hoàn hảo nhưng cũng rất ấn tượng, đẹp mắt. Các chi tiết khá nổi bật và đầy tính nghệ thuật.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 4

Thậm chí cả một cọng lá thìa là cũng trở nên nghệ thuật.

Hiện Galaxy A71 đã có mặt tại các kệ hàng ở nhiều hệ thống bán lẻ chính hãng trong nước. Sản phẩm có giá bán giật mình – chỉ 3,149 triệu đồng! Ở phân khúc giá này, chưa chiếc điện thoại nào có khả năng chụp ảnh ngoạn mục như sản phẩm của Samsung. Nếu không nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại này, người dùng chắc chắn sẽ phải hối hận.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 5

Những viên kẹo đầy màu sắc khi chụp cận.

ngay ngat truoc kha nang chup macro cua galaxy a71 hinh anh 6

Lớp kem trên cốc espresso cũng được bắt lại từng chi tiết.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận