Những lý do không thể tuyệt vời hơn để chờ đợi Galaxy Note20

Những lý do không thể tuyệt vời hơn để chờ đợi Galaxy Note20

Nếu Galaxy S20 “chưa đủ tuổi” để người dùng có thể tậu về thì Galaxy Note20 mà Samsung dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm sau sẽ có rất nhiều thứ xứng đáng để chờ đợi.

Máy ảnh tốt hơn

Samsung luôn thực hiện các cải tiến hàng năm cho các camera trên dòng Galaxy S và Galaxy Note, vì vậy sẽ có những nâng cấp trong phiên bản Galaxy Note20. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy một số thay đổi lớn trên sản phẩm này.

nhung ly do khong the tuyet voi hon de cho doi galaxy note20 hinh anh 1

Đến này vẫn chưa có bất kỳ tin đồn máy ảnh cụ thể nào của Galaxy Note20, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một số nâng cấp đáng kể trên Galaxy S20, vì vậy đó là tin tốt cho Galaxy Note20. Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ áp dụng tính năng kết hợp điểm ảnh mới lớn hơn và đánh dấu sự khởi đầu hoàn toàn mới của Samsung cho nhiếp ảnh di động. Cụ thể, nó bao gồm camera 108 MP (hỗ trợ kết hợp 9 pixel thành 1 pixel cho ảnh 12 MP) và camera tele 48 MP với zoom quang 5x.

Nếu điều này xảy ra, công ty sẽ đại tu thiết lập camera của Galaxy Note20 để nó phù hợp với Galaxy S20.

Mạng 5G mạnh hơn

Nếu quan tâm đến việc mua điện thoại với 5G nhưng không thích thú với các tùy chọn hiện tại và đặc biệt là hạn chế vùng phủ sóng trong khu vực, hãy chờ Galaxy Note20. Cả Galaxy S10 5G và Galaxy Note10+ 5G đều hỗ trợ kết nối 5G nhưng chúng cực kỳ đắt.

nhung ly do khong the tuyet voi hon de cho doi galaxy note20 hinh anh 2

Hy vọng giá bán của các điện thoại 5G từ Samsung sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai, nhất là khi mạng 5G trở nên phổ biến hơn. Nếu không muốn chi hàng chục triệu đồng cho điện thoại 5G, hãy suy nghĩ đến chờ đợi.

Tại Việt Nam, nhà mạng Viettel đã bắt đầu thử nghiệm mạng 5G một thời gian tại một số khu vực, vì vậy khi mạng này phổ biến tại Việt Nam, người dùng có thể tận dụng sức mạnh 5G từ những chiếc điện thoại này. Vì vậy, điều này có nghĩa người dùng chỉ nên mua Galaxy Note20 khi vùng phủ sóng được mở rộng và các công ty đã cải thiện phần cứng của họ.

Màn hình tốt hơn

Dòng Galaxy S20 có màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz, do đó sẽ không bất ngờ nếu Galaxy Note tiếp theo cũng đi kèm công nghệ này, mặc dù nó đi kèm với một vài tinh chỉnh so với công nghệ trên dòng S20.

nhung ly do khong the tuyet voi hon de cho doi galaxy note20 hinh anh 3

Nhìn chung, nếu người dùng quan tâm đến việc mua Galaxy Note và bỏ qua dòng Galaxy S, họ có thể sở hữu một chiếc Galaxy Note tốt nhất từ trước đến nay của Samsung.

Chờ thêm thông tin

Nếu quan tâm đến Galaxy Note thế hệ tiếp theo, người dùng có thể muốn đợi thêm một vài tháng nữa trước khi đưa ra quyết định mua hoặc chờ. Ngay bây giờ, chúng ta gần như không biết gì về kế hoạch của Samsung cho dòng Note khi mà Galaxy Note10 còn khá mới và sẽ hoạt động trong vài tháng nữa.

nhung ly do khong the tuyet voi hon de cho doi galaxy note20 hinh anh 4

Điều đó có nghĩa, nếu Samsung đang có kế hoạch ra mắt các mẫu Galaxy Note mới vào năm nay, thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới, đặc biệt sau khi dòng Galaxy S20 ra mắt. Nếu dòng Galaxy S20 mạnh mẽ và ổn định hơn, người dùng có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu không thích thú với các thiết bị trên kệ hiện tại và không cần một smartphone mới, không có lý do gì để ép buộc phải mua một sản phẩm nào đó.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận