NÓNG: Apple có thể nhận đơn đặt hàng iPhone giá rẻ ngày hôm nay

NÓNG: Apple có thể nhận đơn đặt hàng iPhone giá rẻ ngày hôm nay

Dựa trên thông tin mới, có khả năng Apple có thể lên kế hoạch mở đơn đặt hàng cho iPhone mới ngay trong ngày 3/4, tức là rất sớm trước khi sản phẩm ra mắt.

nong: apple co the nhan don dat hang iphone gia re ngay hom nay hinh anh 1

Tên tiếp thị của iPhone mới có lẽ là thứ được nhiều người quan tâm nhất. Đã có những đồn đại cho biết máy mang tên iPhone SE 2 hoặc iPhone 9, tuy nhiên dựa vào thông tin mới nhất thì Apple sẽ chỉ đơn giản gọi tên sản phẩm mới này là iPhone SE 2020. Apple ban đầu sử dụng tên iPhone SE cho mẫu iPhone 4 inch sử dụng thân iPhone 5S và camera lẫn bộ xử lý iPhone 6S.

Nhiều khả năng máy sẽ sử dụng cùng loại chip iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đang dùng là A13 Bionic, vì vậy máy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp lên từ iPhone 6 - vốn không còn nhận được bản cập nhật phần mềm mới từ Apple. A13 Bionic cho phép Apple Arcade và các tính năng thực tế tăng cường (AR) không thể có trên iPhone 6 và 6 Plus.

nong: apple co the nhan don dat hang iphone gia re ngay hom nay hinh anh 2

Đối với màu sắc, sản phẩm sẽ có ba tùy chọn là Trắng, Đen và Đỏ. Người dùng sẽ có 5 lựa chọn vỏ máy là silicon đen, silicon trắng, da đỏ, da đen và da Midnight Blue. Các mức lưu trữ trên sản phẩm là 64 GB, 128 GB và 256 GB.

Cuối cùng, giá bán iPhone SE 2020 được dự kiến rơi vào mức từ 399 USD (9,48 triệu đồng), tức rẻ hơn so với iPhone 8 hiện có giá từ 449 USD. iPhone SE mới có thiết kế giống iPhone 8 (10,67 triệu đồng), mặc dù thời lượng pin sẽ được cải thiện hơn nhiều và bỏ 3D Touch. Máy hỗ trợ Express Card và CarKey.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận