NÓNG: Đặt ngay phiên bản Galaxy Note 10+ Star War

NÓNG: Đặt ngay phiên bản Galaxy Note 10+ Star War

Tháng trước, Samsung đã tung ra phiên bản Galaxy Note10 + có chủ đề Star Wars và giờ đây, sản phẩm đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua hệ thống cửa hàng Samsung và một số nhà bán lẻ chính hãng.

nong: dat ngay phien ban galaxy note 10+ star war hinh anh 1

Samsung Galaxy Note 10 + Star Wars Edition.

Phiên bản Galaxy Note 10+ Star War bao gồm một chiếc Galaxy Note10 + phiên bản RAM 12 / ROM 256GB với chủ đề Kylo Ren và bút S Pen màu đỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm cặp tai nghe không dây Galaxy Buds đen/ đỏ và huy hiệu kim loại dành cho các fan hâm mộ. Tất cả được đựng trong hộp theo chủ đề Kylo Ren độc quyền.

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác của phiên bản này đều giống với Galaxy Note 10+ gốc: màn hình 6,8 inch; chip xử lý Snapdragon 855; 3 camera sau (12MP + 12MP + 16MP); camera selfie đơn 10MP; pin 4300 mAh.

nong: dat ngay phien ban galaxy note 10+ star war hinh anh 2

Samsung Galaxy Note 10 + Star Wars Edition và các phụ kiện đi kèm.

Galaxy Note10 + Star Wars Edition có giá 1,299 USD (tương đương 30,1 triệu đồng) và dự kiến sẽ “lên kệ” vào ngày 13/12 tới. Hiện tại, bộ sản phẩm dự kiến sẽ được bán độc quyền tại Mỹ, Anh, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận