OnePlus 7T Pro sắp xuất hiện, trấn áp cả Galaxy Note10 và iPhone 11

OnePlus 7T Pro sắp xuất hiện, trấn áp cả Galaxy Note10 và iPhone 11

OnePlus đã ra mắt điện thoại thông minh thương hiệu "T" hàng năm kể từ năm 2016 và các báo cáo cho thấy năm nay sẽ không thay đổi. Phiên bản “anh em” của OnePlus 7 Pro năm nay sẽ được bán trên thị trường với tên OnePlus 7T Pro và thời điểm chúng được công bố đã bị rò rỉ.

oneplus 7t pro sap xuat hien, tran ap ca galaxy note10 va iphone 11 hinh anh 1

OnePlus 7T Pro sẽ được công bố vào ngày 15/10.

Theo nguồn tin từ Max J., người nổi tiếng với các tin đồn Samsung, OnePlus 7T Pro sẽ ra mắt vào thứ ba, ngày 15/10. Thời điểm này sớm hơn một chút so với năm ngoái, OnePlus 6T được “trình làng” sau đó 12 ngày. Theo thông lệ, OnePlus thường công bố các flagship mới của mình vào cuối tháng 10 hoặc giữa tháng 11.

Về thông số kỹ thuật của chiếc flagship này, các tin đồn cho thấy “kẻ hủy diệt” tiếp theo có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 855 Plus của Qualcomm kết hợp với tối thiểu 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, các phiên bản đặc biệt sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Về mặt vật lý, thiết kế của sản phẩm sẽ không quá khác biệt so với OnePlus 7 Pro. OnePlus 7T Pro dự kiến ​​sẽ giữ lại màn hình Fluid AMOLED 6,7 inch hoàn chỉnh với tốc độ làm mới 90Hz và hệ thống camera bật lên. Bố trí ba cảm biến ở phía sau cũng sẽ có mặt đi kèm một số nâng cấp nhất định.

oneplus 7t pro sap xuat hien, tran ap ca galaxy note10 va iphone 11 hinh anh 2

OnePlus 7 Pro với camera bật lên.

Chạy trên OnePlus 7T Pro sẽ là hệ điều hành Android 10 Q cùng với phiên bản giao diện Oxygen OS mới nhất. Dung lượng pin trong máy cũng dự kiến ít nhất 4.000mAh. Với giá bán hấp dẫn và cấu hình "khủng" như trên, sản phẩm này dự kiến sẽ là "đối thủ" mạnh của cả iPhone 11 và Galaxy Note10.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận