OnePlus 8 Pro sẽ "hạ gục" các game thủ nhờ yếu tố này

OnePlus 8 Pro sẽ "hạ gục" các game thủ nhờ yếu tố này

OnePlus 8 Pro vẫn còn vài tháng nữa mới được ra mắt nhưng đã “sốt xình xịch” ngay từ bây giờ. Tháng trước, thiết kế cuối cùng của điện thoại thông minh đã được tiết lộ. Giờ đây, nguồn tin Max J. đã tung thêm một số thông tin hấp dẫn khác.

Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz

Asus ROG Phone trở thành điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình với tốc độ làm mới 90Hz khi ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng đã bị lu mờ khi OnePlus 7 Pro được công bố vào đầu năm nay với màn hình Fluid AMOLED với công nghệ làm mới tốc độ cao hơn.

oneplus 8 pro se

OnePlus 8 Pro sẽ có tốc độ làm mới màn hình 102Hz.

Samsung cũng được đồn đoán lên kế hoạch sản xuất màn hình có tốc độ làm mới 90Hz cho dòng Galaxy S11 năm tới nhưng có vẻ như OnePlus có thể tiến xa hơn một bước vào năm 2020.

Một trạng thái tweet đã được đăng bởi Max J. đề cập đến con số "120Hz", ám chỉ đến sản phẩm OnePlus và xác nhận thêm rằng tin tức này không liên quan gì đến dòng sản phẩm Galaxy S11 của Samsung. Do đó, nhiều khả năng công ty có trụ sở tại Trung Quốc sẽ sử dụng công nghệ làm mới 120Hz cho màn hình Fluid AMOLED trên OnePlus 8 Pro vào năm tới.

Với tốc độ làm mới 120Hz, màn hình sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà hơn khi xem phim, chơi game. Các game thủ chắc chắn sẽ tỏ ra phấn khích về điều này. Tuy nhiên, nhiều khả năng, tốc độ làm mới này chỉ được triển khai trên bản Pro, OnePlus 8 nhỏ hơn sẽ không nhận được ưu ái. Bởi lẽ, OnePlus hoạt động với tỷ suất lợi nhuận rất nhỏ và chi phí cao của công nghệ 120Hz sẽ khiến hãng phải tăng giá mạnh.

OnePlus cũng đẩy mạnh công nghệ camera

OnePlus 7 Pro trở thành điện thoại thông minh 3 camera đầu tiên của công ty khi ra mắt vào tháng 5 vừa qua nhưng có vẻ như OnePlus 8 Pro sẽ áp dụng thiết lập 4 camera. Bộ phận này bao gồm: camera góc cực rộng, camera tele có khả năng hỗ trợ zoom quang 3x và camera chính có độ phân giải không xác định. Các dòng sản phẩm OnePlus 7 và OnePlus 7T đều có camera 48 megapixel nên cảm biến sẽ được nâng cấp lên 64 megapixel hoặc 108 megapixel cho OnePlus 8 Pro.

oneplus 8 pro se

Ảnh concept OnePlus 8 Pro .

Liên quan đến các tính năng khác, người tiêu dùng có thể mong đợi tìm thấy chip Snapdragon 865 thế hệ tiếp theo của Qualcomm ở bên trong OnePlus 8 Pro kèm theo ít nhất 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB (có thể nâng lên 256GB).

Ngày ra mắt và bán ra

OnePlus thường công bố điện thoại thông minh mới trong quý thứ hai, cụ thể hơn là vào tháng 5 và Max J. tin rằng đây sẽ là thời gian “trình làng” OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro vào năm tới. Tuy nhiên, Steve Hemmerstoffer gần đây lại dự đoán chúng sẽ xuất hiện vào tháng 2 và tháng 3, tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2020 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

oneplus 8 pro se

OnePlus 8 Pro  sẽ có 4 camera sau.

Nếu điện thoại được giới thiệu ở MWC 2020, thời gian “lên kệ” có thể rơi vào tháng 3. Do đó, các flagship sẽ là "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp của Galaxy S11 và có thể mang lại lợi ích đáng kể cho OnePlus. Nếu bán ra vào tháng 5 như mọi năm, OnePlus sẽ bỏ lỡ mất thời gian đầu năm vào tay 2 thương hiệu lớn khác là Huawei và Samsung.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận