Oppo Find X3 Pro sẽ sở hữu camera 'kính hiển vi'

Oppo Find X3 Pro sẽ sở hữu camera 'kính hiển vi'

Leaker Evan Blass đã tiết lộ hầu hết mọi thông số kỹ thuật của Oppo Find X3 Pro. Theo đó, điện thoại này, với tên mã là ‘Fussi’ sẽ sở hữu cụm bốn camera, bao gồm cảm biến camera chính Sony IMX766 có độ phân giải 50 MP, cảm biến 13 MP, camera tele zoom quang 2x và camera góc siêu rộng 50MP.

Oppo Find X3 Pro sẽ sở hữu camera kính hiển vi ảnh 1

Trong đó, cảm biến thứ tư với độ phân giải 3 MP được sử dụng để chụp ảnh macro. Theo Blass tuyên bố, cảm biến này sẽ cung cấp khả năng phóng đại lên tới 25x, cao hơn rất nhiều so với camera macro trên các smartphone khác hiện nay. Ngoài ra, camera macro này được bao quanh bởi vòng tròn đèn flash. Do đó, khi chụp ảnh, đèn flash sẽ tự động bật sáng, đem lại những bức ảnh sáng và rõ nét hơn.

Trong khi đó, điện thoại sẽ sở hữu màn hình cong có kích thước 6,7 inch 1440 x 3216, độ phân giải 2K và “tốc độ khung hình động thích ứng”, dao động trong khoảng từ 10Hz đến 120Hz, đem lại trải nghiệm mượt nhất cho người dùng. Ngoài ra, chiếc điện thoại cao cấp này sẽ sử dụng công nghệ hiển thị Full-Path Color Management System, hỗ trợ độ sâu màu 10-bit đầu tiên trên Android do Oppo tự phát triển.

Oppo Find X3 Pro sẽ sở hữu viên pin 4.500mAh, hỗ trợ sạc có dây 65W và sạc không dây 30W, HĐH Android 11 dựa trên Color OS 11. Blass cũng nhắc lại rằng Oppo Find X3 Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 888 - điều mà công ty đã xác nhận trước đó.

Về thiết kế, mặt sau của Find X3 Pro sẽ được làm cong và sẽ có mặt sau bằng gốm sứ hoặc kính mờ. Điện thoại sẽ có các phiên bản màu đen, xanh dương, và trắng.

Oppo Find X3 Pro sẽ trình làng vào quý I năm sau.

Theo Techradar

Anh Trần

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận