Oppo Reno 10x zoom xếp ở vị trí nào trong điểm chụp ảnh DxOMark?

Oppo Reno 10x zoom xếp ở vị trí nào trong điểm chụp ảnh DxOMark?

Oppo Reno 10x zoom trang bị cảm biến 48 MP với ống kính f/1.7 nhanh với công nghệ Quad Bayer. Độ dài tiêu cự trên camera góc cực rộng là 16 mm. Điện thoại có khả năng quay video độ phân giải 4K lên đến 60 khung hình/giây . Đồng thời khi chụp ảnh và quay video, người dùng có thể xem chúng trên màn hình AMOLED 6,6 inch độ phân giải Full HD+.

oppo reno 10x zoom xep o vi tri nao trong diem chup anh dxomark? hinh anh 1

Theo giới thiệu chính thức, ưu điểm của Oppo Reno 10x zoom có thể cung cấp hiệu suất hình ảnh tuyệt vời trong hầu hết trường hợp, vì vậy máy ghi số điểm 125 liên quan đến chụp ảnh. DxOMark đánh giá cao khả năng tiếp xúc tốt và hiệu suất cân bằng trắng chính xác. Nó có thể chụp phơi sáng tốt trong hầu hết các trường hợp ánh sáng yếu. Hiệu suất màu của Reno 10x zoom không bão hòa như các sản phẩm khác, tuy nhiên cân bằng trắng chính xác và có thể cung cấp hiệu ứng tốt. Hình ảnh được chụp bằng điện thoại cũng hiển thị chi tiết tốt trong các điểm nổi bật và khi chụp trong nhà.

Về nhược điểm, Reno 10x zoom tạo hiệu ứng nhiễu trong vùng bóng của hình ảnh. Mặc dù ống kính tele và góc cực rộng hoạt động tốt trong hầu hết các trường hợp nhưng vẫn cần phải cải thiện một số điểm, nơi hiệu năng không thể đánh giá cao.

oppo reno 10x zoom xep o vi tri nao trong diem chup anh dxomark? hinh anh 2

Ở chế độ video, Reno 10x zoom quay phim ở độ phân giải 4K và có thể hiển thị chi tiết tuyệt vời trong các điểm nổi bật và quay trong nhà, trong khi các trường hợp gây nhiễu không nhiều. Màu sắc của video cũng khá tuyệt vời với cân bằng trắng chính xác và hiển thị màu sắc sống động. Tự động lấy nét nhanh và tốt trong hầu hết các trường hợp.

Với số điểm video đạt 100, tổng số điểm trung bình mà DxOMark dành cho Reno 10x zoom là 116. Điểm này giúp Reno 10x zoom xếp ngang Huawei P30 Pro và Galaxy S10 5G trên bảng xếp hạng của DxOMark.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận