Oppo Reno3 Vitality ra mắt: mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn

Oppo Reno3 Vitality ra mắt: mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn

Oppo Reno3 Vitality ra mắt: mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn ảnh 1

Cụ thể, thay vì sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Dimensity 1000L của MediaTek, chiếc Reno3 Vitality sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 765, tương tự như chếc Reno3 Pro. Vi xử lý này cũng giúp thiết bị có được kết nối 5G, mang lại khả năng kết nối mạng tốc độ cao.

Mặc dù nâng cấp vi xử lý nhưng Reno3 Vitality lại hạ cấp ở camera so với phiên bản tiêu chuẩn với cảm biến chính 48MP (hạ xuống từ 64MP), 8GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong (Reno3 sẽ có thêm tùy chọn 12GB RAM). Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ có thêm các tùy chọn màu sắc trẻ trung mới bao gồm Moonlight Black, Sky Mirror White và Streamer Gold.

Oppo Reno3 Vitality ra mắt: mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn ảnh 2
Các thông số khác của Reno3 Vitality sẽ tương tự như phiên bản tiêu chuẩn bao gồm màn hình Super AMOLED 6,4 inch, độ phân giải Full HD+, được thiết kế theo dạng "giọt nước", camera selfie 32MP cùng viên pin 4.025mAh, với hỗ trợ sạc nhanh VOOC 4.0 (30W). Thiết bị này sẽ có kết nối NFC cùng jack cắm tai nghe 3.5mm.

Hiện có thể đặt mua trước Oppo Reno3 Vitality Edition với giá 429 USD (gần 10 triệu đồng) và nhận được các quà tặng như một cặp tai nghe O-Fresh, thêm 6 tháng bảo hành. Oppo Reno3 Vitality Edition sẽ chính thức bán ra vào ngày 14/2.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận