Phiên bản tuỳ chỉnh Oppo R15 lần đầu tiên đạt chuẩn mạng 5G

Phiên bản tuỳ chỉnh Oppo R15 lần đầu tiên đạt chuẩn mạng 5G

Brain Shen - Chủ tịch bộ phận kinh doanh của Oppo vừa đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội Weibo cho thấy một thiết bị giống như chiếc R15 đang mở trang web của công ty, điểm đặc biệt là ở ký hiệu mạng 5G. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy hãng sắp ra mắt dòng sản phẩm mới được trang bị sẵn chuẩn kết nối 5G.

Phiên bản tuỳ chỉnh Oppo R15 lần đầu tiên đạt chuẩn mạng 5G ảnh 1
Theo các chuyên gia dự đoán, mẫu điện thoại mới sẽ được xây dựng dựa trên mô hình Oppo R15 hiện tại, nhưng được tích hợp hệ thống đầy đủ bao gồm RF, RFFE và ăng-ten để phục vụ chuẩn kết nối 5G. Shen cho biết công ty đang gấp rút cho việc ra mắt sản phẩm để hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đầu tiên phát hành smartphone 5G phiên bản thương mại.

Tại hội nghị thượng đỉnh về hợp tác và công nghệ của Qualcomm diễn ra ở Bắc Kinh gần đây, Oppo cùng Qualcomm đã công bố việc 2 bên đang hợp tác phát triển một thiết bị hỗ trợ mạng 5G. Thông báo này được đưa ra như một sự đáp trả đối với tuyên bố của OnePlus về việc tung ra một chiếc flagship 5G vào nửa đầu năm 2019.

Trong khi đó, một hãng điện thoại nổi tiếng khác của Trung Quốc là Xiaomi cũng cho biết sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên của mình tại thị trường châu Âu vào đầu năm sau.

Bảo Phương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận