Pixel 3a và Pixel 3a XL “giá mềm” chuẩn bị ra lò

Pixel 3a và Pixel 3a XL “giá mềm” chuẩn bị ra lò

Pixel 3a và Pixel 3a XL có khả năng sẽ giữ lại tất cả các tính năng và chức năng thiết yếu của Pixel, đặc biệt nhất là camera đặc biệt. Khác biệt có lẽ là thiết kế và hiệu suất.

Dưới đây là một số thông tin đồn đoán về chúng:

Thiết kế

Với ngoại hình về cơ bản tương tự như Pixel 3 và Pixel 3 XL, Pixel 3a và 3a XL dự kiến ​​sẽ sử dụng thiết kế chủ yếu bằng nhựa. Chúng sẽ mô phỏng thiết kế "kính mờ" của các flagship Pixel thông thường.

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 1

Pixel 3 Lite và iPhone X/ iPhone XR.

Mặc dù Pixel 3a và 3a XL sẽ rất giống với Pixel 3 và Pixel 3 XL về kích thước tổng thể nhưng sẽ có màn hình nhỏ hơn với viền dày hơn. Thêm nữa, cặp smartphone tầm trung này sẽ không có “tai thỏ”.

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 2

Phiên bản tầm trung này sẽ có giắc cắm tai nghe.

Đáng buồn thay, cả hai thiết bị sẽ không có loa âm thanh nổi giống như các phiên bản Pixel cao cấp. Thay vào đó, cả hai model sẽ có... giắc cắm tai nghe 3,5mm, lần đầu tiên quay lại dòng Pixel. Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn giắc cắm tai nghe sẽ vượt trội hơn so với loa âm thanh nổi hay không! Thêm nữa, cặp Pixel 3 tầm trung này sẽ bố trí máy quét vân tay ở phía sau.

Màn hình

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 3

Ảnh concept Pixel 3a XL và Pixel 3a.

Theo dự đoán, Pixel 3a và 3a XL dự kiến ​​sẽ có màn hình 5,6 inch và 6,0 inch tương ứng. Cả hai màn hình dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ khung hình 18,5: 9 nhưng vẫn chưa rõ liệu chúng sẽ là màn hình LCD hay OLED. Ngoài ra, chúng đều là màn hình FHD + với độ phân giải 1080 x 2220 pixel, mật độ điểm ảnh không hề kém so với một thiết bị tầm trung.

Hiệu suất

Bên trong Pixel 3a sẽ là một chip xử lý tầm trung - Snapdragon 670. Con chip này sử dụng modem Snapdragon X12 LTE, về mặt lý thuyết có thể có tốc độ tải xuống lên tới 600Mbps và tốc độ tải lên 150Mb / giây. Điện thoại sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB ( không hỗ trợ mở rộng ).

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 4

Thế hệ smartphone Pixel sẽ chỉ có camera sau đơn.

Trong khi đó, Pixel 3a XL lớn hơn sẽ được tích hợp chip Snapdragon 710 nhanh hơn một chút, có cùng thiết lập bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Mặc dù không hỗ trợ mở rộng bộ nhớ nhưng các dịch vụ đám mây của Google sẽ giúp người dùng khắc phục điều này. Về pin, Pixel 3a sẽ chỉ có pin 2.915mAh, chỉ đủ cho một ngày sử dụng.

Camera

Tính năng hấp dẫn nhất của Pixel 3a / 3a XL chắc chắn là camera, được cho là giống với Pixel 3 XL và Pixel 3. Theo kỳ vọng, chúng sẽ có camera sau đơn 12,2MP với Khẩu độ f / 1.8 và tính năng ổn định hình ảnh quang học ở phía sau, phía trước là camera selfie 8 MP.

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 5pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 6

Ảnh được chụp bởi Pixel 3a.

Về phần mềm camera, các chuyên gia công nghệ hy vọng tất cả các tính năng của Pixel 3/3 XL cao cấp sẽ xuất hiện trên Pixel 3a / 3a XL. Ví dụ như Night Sight - tính năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và siêu phóng to - Super Zoom.

Giá và ngày bán ra

pixel 3a va pixel 3a xl “gia mem” chuan bi ra lo hinh anh 7

Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có giá bán phải chăng.

Theo trang web Wylsa của Nga, Pixel 3 Lite / 3a / 3a XL sẽ có giá khoảng 400 - 500 USD (từ 9,3 – 11,6 triệu đồng, khá hợp lý cho một thiết bị tầm trung từ một nhà sản xuất cao cấp như Google. Các tin đồn cũng cho hay cặp Pixel 3a / 3a XL sẽ được bán ra vào tháng 5 năm 2019, khi Google tổ chức hội nghị thượng đỉnh các nhà phát triển I / O hàng năm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận