Rò rỉ kích thước và dung lượng pin của Galaxy S10 Plus

Rò rỉ kích thước và dung lượng pin của Galaxy S10 Plus

Mỗi năm, giới công nghệ luôn hào hứng chờ đón sự xuất hiện của những chiếc điện thoại trong series Samsung Galaxy S. Mới đây, một số thông tin thú vị về Galaxy S10 Plus được hé lộ lập tức khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Nằm trong dòng Galaxy S10 sắp ra mắt, có lẽ chiếc Galaxy S10 Plus là mẫu smartphone chiếm được sự quan tâm của người dùng nhiều nhất. Tài khoản Twitter có tên Ice Universe vừa đăng tải hình ảnh cho thấy Galaxy S10 Plus sẽ sở hữu thân máy mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy S9 Plus và dung lượng pin lớn hơn.

Rò rỉ kích thước và dung lượng pin của Galaxy S10 Plus ảnh 1
Galaxy S10 Plus so với S9 Plus.
Đáng chú ý là anh này cũng đã đưa ra những con số cụ thể minh chứng cho khẳng định trên. Cụ thể, Galaxy S10 Plus sẽ có thân máy dày 7,8 mm (thay vì 8,5 mm trên S9 Plus) và dung lượng pin lên đến 4.100 mAh, cao hơn rất nhiều so với viên pin 3.500 mAh trên người tiền nhiệm.

Rõ ràng đây là một sự cải tiến mới để giúp tối ưu những trải nghiệm của người dùng trên thiết bị Samsung, cũng là minh chứng cho việc hãng điện thoại Hàn Quốc luôn lắng nghe phản hồi từ phía người sử dụng.

Bảo Phương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận