Rộ tin iPad thế hệ mới trang bị USB Type-C

Rộ tin iPad thế hệ mới trang bị USB Type-C

Như PC World Vietnam từng thông tin, 12/9 tới đây được khẳng định sẽ là thời điểm Apple trình làng loạt sản phẩm mới trong đó bên cạnh những mẫu iPhone với hàng loạt đồn thổi gần đây còn có thêm những mẫu iPad và cả MacBook mới với giá bán hấp dẫn hơn.

Theo cập nhật mới nhất, những mẫu iPad thế hệ mới được tiết lộ sẽ thay ngõ Lightning bằng cổng USB Type-C. Việc thay đổi chuẩn giao tiếp cũng được dự đoán là sẽ khiến Apple phải đổi cả củ sạc cho iPad, và mức công suất sạc được cho rằng sẽ tăng từ 12W lên mức 18W, giúp tiết kiệm ít nhiều thời gian sạc pin thiết bị cho người dùng.

Rộ tin iPad thế hệ mới trang bị USB Type-C
Dòng sản phẩm máy tính bảng Apple iPad thế hệ mới sẽ được chuyển sang dùng ngõ giao tiếp USB Type-C.

Tuy nhiên, những mẫu iPhone thế hệ mới sẽ vẫn dùng giao tiếp Lightning và đương nhiên là adaptor với công suất sạc 5W như trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ sưu tập iPhone thế hệ mới được cho rằng sẽ bao gồm một đại diện giá rẻ mang tên iPhone Xr (cũng có ý kiến cho rằng đây chính là tên gọi của chiếc iPhone 9 và iPhone Xc đồn thổi gần đây). Bên cạnh mẫu iPhone giá rẻ dùng màn hình LCD này sẽ là 2 đại diện khác cao cấp hơn sử dụng panel màn hình OLED là iPhone Xs và iPhone Xs Plus.

Cũng theo cập nhật, Apple được cho rằng sẽ tung ra thị trường cả mẫu MacBook giá rẻ nhằm thay thế dòng sản phẩm MacBook 12 inch trước đây. Dòng sản phẩm MacBook giá rẻ thế hệ mới được tiết lộ sẽ trang bị Touch ID song người dùng sẽ không có tùy chọn trang bị Touch Bar như những sản phẩm thế hệ đàn anh.

Apple vào ngày mai cũng được cho rằng sẽ ra mắt cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 4, mẫu tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2 và phụ kiện sạc không dây AirPower.

 

Rộ tin iPad thế hệ mới trang bị USB Type-C

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận