ROG Phone 5 sẽ có biến thể trang bị RAM lên tới 18GB?

ROG Phone 5 sẽ có biến thể trang bị RAM lên tới 18GB?

Dòng ROG Phone vốn nổi tiếng về dung lượng RAM khủng. Asus ROG Phone 3 hiện vẫn là 1 trong những smartphone hiếm hoi có RAM 16GB. Nhưng thế hiện tiếp theo thậm chí sẽ còn khủng hơn với 1 biến thể ROG Phone 5 có RAM lên tới 18GB. Tất nhiên vẫn có Snapdragon 888 và Android 11 ngay khi xuất xưởng.

ROG Phone 5 sẽ có biến thể trang bị RAM lên tới 18GB? ảnh 1

Theo Gsmarena, phiên bản này sẽ được công bố ngay 10/3 thời điểm ra mắt dòng Asus ROG Phone 5. Theo tiết lộ từ kết quả Geekbench cho thấy mã của phiên bản này là I005DB. Trước đó, có 2 phiên bản đã được công bố là DA và DB. Phiên bản DA sẽ là nền tảng của phiên bản Tencent Games, cũng là phiên bản mà DxOMark đã thử nghiệm. Phiên bản DB có màn hình phụ ở mặt sau. Còn I005DB lại là một phiên bản khác với điểm nhấn RAM 18GB.

Mã DA xuất hiện khá sớm trên Geekbench với phiên bản RAM 8GB vào tháng 12/2020 và RAM 16GB sau đó, nhưng có thể còn có 1 bản RAM 12GB. Còn phiên bản Tencent cũng đã được giới thiệu. Vì thế, phiên bản I005DB với RAM khủng mới xuất hiện này có thể sẽ là 1 bản giới hạn đặc biệt của Asus ROG Phone.

Theo Gsmarena

Kim Chi

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận