Samsung đang nghiên cứu một thiết kế smartphone siêu dị

Samsung đang nghiên cứu một thiết kế smartphone siêu dị

Samsung đang nghiên cứu một thiết kế smartphone siêu dị, không giống bất kỳ mẫu smartphone nào hiện nay. Concept thiết kế của chiếc smartphone này cũng vô cùng ấn tượng.

dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm là S10 và Note 10.Galaxy S11 và Note 11 trong năm 2020, đó là Galaxy S11, Galaxy Note 11 và Galaxy Fold 2. Trong khi chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế mới mẻ hơn, thì smartphone Samsung flagship mớiHãng điện tử Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt ít nhất 3 chiếc
Samsung dang nghien cuu mot thiet ke smartphone sieu di
Galaxy S11 và Note 11 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm là S10 và Note 10. 
Tuy nhiên theo một nguồn tin nội bộ, Samsung cũng đang nghiên cứu thiết kế mới, không giống bất kỳ chiếc Galaxy S hay Galaxy Note nào trước đây. Giống như các hãng smartphone khác, Samsung cũng đang tìm kiếm một thiết kế toàn màn hình thực sự.
Để có thể thực hiện tham vọng đó, Samsung muốn loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel xung quanh màn hình. Nhưng không giống như thiết kế waterfall (hay thác đổ) của các hãng điện thoại Trung Quốc, Samsung muốn tạo ra một thiết kế với 4 cạnh uốn cong.
Samsung dang nghien cuu mot thiet ke smartphone sieu di-Hinh-2
Bằng sáng chế của Samsung. 
Với thiết kế này, không chỉ loại bỏ viền hai bên mà ngay cả cạnh trên và dưới cũng sẽ biến mất. Nhờ đó mà Samsung có thể tạo ra một thiết kế toàn màn hình thực sự. Camera selfie có thể được đặt ẩn bên dưới màn hình.
Blog LetsGoDigital của Hà Lan đã phát hiện ra một bằng sáng chế của Samsung, cho thấy thiết kế của một thiết bị có viền màn hình cong tràn ở cả 4 cạnh. Dựa vào đó, blog công nghệ này cũng đã thiết kế một concept của chiếc smartphone này.
Samsung dang nghien cuu mot thiet ke smartphone sieu di-Hinh-3
 Thiết kế concept của chiếc smartphone 4 cạnh uốn cong.
Chiếc smartphone Samsung mới cũng không có nút bấm vật lý, do các cạnh quá mỏng. Tuy nhiên các nút ảo được sắp xếp ở dọc theo cạnh màn hình uốn cong, nhờ đó người dùng vẫn có thể tùy chỉnh âm lượng, khóa màn hình hoặc thêm nhiều phím tắt khác.
Tuy nhiên đây vẫn chỉ là một ý tưởng đang được nghiên cứu, do đó không biết bao giờ Samsung mới ra mắt một chiếc smartphone có thiết kế như vậy. Cũng không chắc rằng chiếc smartphone có tới 4 cạnh uốn cong này sẽ mang tới trải nghiệm dùng tuyệt vời nhất.

Phương Thảo

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận