Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Olympic PyeongChang 2018 chính thức ra mắt

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Olympic PyeongChang 2018 chính thức ra mắt

Nhằm chào đón Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018, Công ty TNHH Samsung Electronics, đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8 phiên bản có giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition. Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần hỗ trợ các vận động viên và các thành viên tổ chức Olympic, Samsung đã cung cấp các thiết bị độc quyền, cụ thể là Galaxy Note 8 phiên bản Olympic đặc biệt nhằm phát huy tinh thần “làm phải lớn” tại Thế vận hội Mùa đông năm nay. Sản phẩm phiên bản đặc biệt này có vai trò hỗ trợ duy trì kết nối liền mạch và lưu giữ cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người gần xa.

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Olympic PyeongChang 2018 chính thức ra mắt
Galaxy Note 8 Olympic PyeongChang 2018.

Cùng với Ủy ban Olympic Quốc tế và Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội Mùa đông và Thế vận hội Paralympic 2018 (POCOG), Samsung sẽ cung cấp hơn 4.000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Olympic cho tất cả các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông cũng như các tổ chức đoàn thể của Olympic PyeongChang 2018 bao gồm nhân viên IOC và POCOG nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn và kết nối thuận tiện hơn dựa vào công nghệ di động của Samsung. Phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 sẽ bao gồm tất cả các tính năng mới của Galaxy Note 8, như màn hình Infinity 6,3" cải tiến, có thể cầm bằng một tay thoải mái, S Pen thông minh cải tiến cho năng suất hiệu quả hơn và Camera kép tốt nhất của Samsung. Đặc biệt, phiên bản giới hạn Galaxy Note 8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ được giới thiệu với mặt lưng bằng kính trắng sáng bóng để cùng hòa vào chủ đề mùa đông, bên cạnh đó là những vòng tròn Olympic màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympic – thể hiện tinh thần Olympic với sự đoàn kết của năm châu lục và thống nhất trên toàn thế giới.

Đại diện Samsung Electronics cho biết trong suốt 20 năm là đối tác của Olympic, Samsung đã thể hiện tinh thần hỗ trợ của mình đối với Olympic Movement thông qua việc góp phần lan truyền tinh thần thế vận hội và tăng cường kết nối bằng những cải tiến công nghệ mới nhất và trải nghiệm sâu sắc nhất. Samsung tự hào mang đến phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 cho tất cả các vận động viên với mong muốn sẽ giúp họ giữ liên lạc, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời họ.

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Olympic PyeongChang 2018 chính thức ra mắt
Galaxy Note 8 Olympic PyeongChang 2018

Galaxy Note 8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ đươc trang bị các hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018, cho phép người dùng giữ được phong cách kết nối thông qua công nghệ di động tiên tiến nhất của Samsung. Các ứng dụng bổ sung hữu ích cũng được cài sẵn để giúp nâng cao trải nghiệm Thế vận hội.

Chủ tịch IOC cho biết cam kết của Samsung đối với Olympic đã tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa thông qua các công nghệ di động tiên tiến trong suốt 20 năm qua. Việc Samsung cho ra đời phiên bản giới hạn Thế vận Hội Olympic PyeongChang 2018 đã góp phần củng cố mong muốn chung của Samsung và IOC trong việc truyền bá tinh thần Olympic. Nhờ vào các đối tác chiến lược như Samsung mà chúng tôi mới có thể mang đến các trải nghiệm không thể nào quên tại Thế vận hội hàng năm.

Thể hiện cam kết với Paralympic, Samsung sẽ cung cấp smartphone cho tất cả các vận động viên Paralympic tại Thế vận hội Mùa đông dành cho người khuyết tật Paralympic PyeongChang 2018. Mỗi vận động viên Paralympic sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 cùng với ốp lưng có biểu tượng của Paralympic và sẽ được trải nghiệm những công nghệ di động đột phá có thể giúp những người khuyết tật tiếp cận dễ dàng hơn với thế giới kỹ thuật số. Samsung đã là đối tác của Paralympic thế giới kể từ Thế vận hội Mùa đông Vancouver 2010 và cũng là một tổ chức ủng hộ cho phong trào Paralympic hướng đến việc truyền cảm hứng cho tinh thần tiến bộ và đối mặt với thử thách từ trước đến nay.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận