Samsung lại “càn quét” thị trường với smartphone gập lại W20 5G

Samsung lại “càn quét” thị trường với smartphone gập lại W20 5G

Trong khi Galaxy Fold đang có mặt ở ngày càng nhiều thị trường, công ty Hàn Quốc đang dần tiến tới việc ra mắt chiếc điện thoại có màn hình gập thứ hai của mình - W20 5G. Các tin đồn trước đây cho rằng chúng sẽ có kiểu gập ngang vỏ sò nhưng nguồn tin đến từ China Telecom cho thấy thiết kế này thực sự giống với Galaxy Fold với nếp gấp theo chiều ngang.

samsung lai “can quet” thi truong voi smartphone gap lai w20 5g hinh anh 1

Poster quảng cáo Samsung W20 5G.

Một số suy đoán thậm chí còn cho rằng W20 5G sẽ chỉ là phiên bản 5G của Galaxy Fold. Tấm poster quảng cáo cũng hé lộ rằng W20 5G sẽ được công bố vào ngày 19/11 tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Theo các tin đồn, Samsung W20 5G sẽ có 3 camera sau và sẽ có nút âm lượng, nút nguồn và máy quét dấu vân tay ở cạnh phải giống như Galaxy Fold. Ngoài các chi tiết trên, thông số kỹ thuật khác của sản phẩm vẫn được giữ bí mật. Theo tin đồn, điện thoại có thể xuất xưởng với chip Exynos 990 mới đi kèm với modem 5G tích hợp.

samsung lai “can quet” thi truong voi smartphone gap lai w20 5g hinh anh 2

Vẫn chưa rõ Samsung W20 5G sẽ gập theo chiều ngang hay dọc.

Vào tháng trước, Samsung đã tung video “nhá hàng” một chiếc điện thoại gập theo chiều ngang nhưng có vẻ như nó vẫn chưa sẵn sàng để tung ra thị trường. Dù thế nào đi chăng nữa, Samsung W20 5G cũng đang đến gần với người dùng hơn bao giờ hết.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận