Samsung tung 4000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Olympic 2018

Samsung tung 4000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Olympic 2018

Olympic Mùa Đông 2018 sẽ chính thức diễn ra tại PyeongChang, Hàn Quốc từ ngày 9/2 - 25/2/2018 tới. Đây là một trong những đại hội thể thao lớn nhất hành tinh trong năm 2018 hội tụ hàng nghìn vận động viên từ hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện thể thao này. Và mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra một hành động vô cùng ý nghĩa, đó là tặng 4000 chiếc Galaxy Note 8 cho các vận động viên và thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế khi tham gia Thế vận hội.

samsung tung 4000 chiec galaxy note 8 phien ban olympic 2018 hinh anh 1

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Olympic 2018

4000 chiếc Galaxy Note 8 này là phiên bản đặc biệt dành riêng cho Thế vận hội và không được bán ra rộng rãi. Thiết bị sẽ có mặt lưng màu trắng được in hình logo biểu tượng Olympic màu vàng. Ngoài ra, tất cả chiếc điện thoại này đều được cài đặt trước hình nền và giao diện Olympic Mùa Đông 2018. Cùng với đó, Samsung cũng tích hợp hàng loạt các ứng dụng để giúp các thành viên tham gia Olympic có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Younghee Lee, Giám đốc marketing kiêm Phó Giám đốc điều hành của Samsung cho biết việc tặng Note 8 nhằm giúp các vận động viên có thể kết nối, ghi lại và "chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ". Thomas Bach - Giám đốc Ủy ban Olympic quốc tế cho biết "Bởi những đối tác tận tụy như Samsung, thành viên của Ủy Ban Olympic sẽ có thể làm đúng phận sự và mang lại những trải nghiệm khó quên".

samsung tung 4000 chiec galaxy note 8 phien ban olympic 2018 hinh anh 2

Smartphone này chỉ dành để tặng, và không bán rộng rãi trên thị trường

PyeongChang 2018 là lần thứ 2 mà Samsung tham gia tài trợ cho Olympic diễn ra tại Hàn Quốc. Trước đó, vào Olympic Seul Mùa Hè năm 1988, Samsung lần đầu tham gia tài trợ, nhưng với tư cách trong nước. Tới Thế vận hội Mùa Đông Nagano 1998, Samsung đã trở thành đối tác quốc tế với vai trò là người cung cấp thiết bị truyền thông không dây.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận