Smartphone 4 camera, màn hình tràn viền của Huawei sắp về Việt Nam?

Smartphone 4 camera, màn hình tràn viền của Huawei sắp về Việt Nam?

Điểm nhấn đầu tiên khi nhìn vào chiếc Huawei Nova 2i chính là công nghệ màn hình theo xu hướng vô cực với hai cạnh bên có viền siêu mỏng và được kéo dài ra cạnh trên lẫn dưới để đạt được tỉ lệ màn hình 18:9.

Nhiều tính năng nổi bật

Thời gian gần đây, người dùng đã nghe nhiều về màn hình viền mỏng trên các sản phẩm cao cấp nhưng với Huawei, họ gọi đó chỉ đơn giản là một công nghệ mới có tên Full View Display.

Smartphone 4 camera, màn hình tràn viền của Huawei sắp về Việt Nam?

Hình ảnh Huawei nova 2i ra mắt ở Thái Lan

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Huawei Nova 2i là nó được trang bị đến 4 camera. Trong đó, bộ đôi máy ảnh sau có độ phân giải 16MP và 2MP. Bộ đôi máy ảnh trước độ phân giải 13MP và 2MP. Cả hai đều có đèn flash LED trợ sáng, quay video Full HD. Đây thực sự là một bước đột phá về công nghệ nhưng lại xuất hiện trong một sản phẩm tầm trung - theo cách nói của Huawei - chứ không phải là một sản phẩm cao cấp.

Gần đây chúng ta mới chỉ biết đến camera kép xuất hiện trên một số smartphone nhưng chỉ là phía trước hoặc phía sau, chứ không phải cùng lúc như Nova 2i. Điều này cho phép người dùng tha hồ chụp ảnh góc rộng hay chụp chân dung, chụp xóa phông bằng camera phía trước hay sau đều được.

Nova 2i sắp trình làng Việt Nam?

Qua tìm hiểu của chúng tôi, nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam mong muốn sản phẩm được bán chính thức tại thị trường trong nước. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa thấy Huawei tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc này.

Trong khi đó, trên website của một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong nước là Thế giới Di động lại công bố thời điểm ra mắt sản phẩm này là 10/10/2017. Điều này khiến không ít người tin rằng Nova 2i sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam thời gian đến.

Smartphone 4 camera, màn hình tràn viền của Huawei sắp về Việt Nam?

Sự kiện sắp diễn được công bố trên website Thế Giới Di Động

Đặc biệt, thông tin trên website này còn đưa ra mức giá dự đoán tại thị trường Việt Nam có thể rơi vào khoảng 7 - 7,5 triệu đồng. Đây là dự đoán có vẻ hợp lý bởi trước đó, khi ra mắt ở Trung Quốc, Nova 2i được công bố giá bán lẻ khoảng 8,3 triệu đồng. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, Nova 2i công bố tại Thái Lan chỉ còn mức khoảng 7,6 triệu đồng. Vì vậy mức giá của sản phẩm này tại Việt Nam sắp tới dự kiến sẽ tiếp tục giảm thêm.

Dự đoán giá trúng smartphone cấu hình “khủng”

Website Thế giới Di động hiện đang mở cuộc chơi đoán giá bán Huawei Nova 2i cho người dùng Việt Nam.

Người dùng chỉ cần đăng nhập và trả lời câu hỏi trắc nghiệm dự đoán của mình về smartphone Huawei cấu hình khủng và mở hộp quà may mắn trúng thưởng. Phần thưởng cho giải ngày là 1500 thẻ cào 20.000 đồng. Phần thưởng cho giải chung cuộc là 10 phiếu mua hàng 1 triệu đồng/phiếu và đặc biệt là 5 chiếc smartphone cấu hình khủng sẽ được trao cho người chiến thắng.

Địa chỉ chơi game và thông tin tại: https://www.thegioididong.com/huawei-nova-2i

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận