Smartphone có thể uốn cong sẵn sàng ra mắt trong tuần này

Smartphone có thể uốn cong sẵn sàng ra mắt trong tuần này

Theo đó, thương hiệu phụ độc lập của ZTE, nubia, đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của chiếc smartphone uốn cong để quấn quanh cổ tay người dùng. Nó không giống như những gì mà Galaxy Fold hay Mate X đã làm mà thay vào đó như là lựa chọn tốt để quấn quanh cổ tay của mỗi người.

smartphone co the uon cong san sang ra mat trong tuan nay hinh anh 1

nubia Alpha có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn.

nubia Alpha về cơ bản không thể được sử dụng như một smartphone truyền thống, ngay cả khi người dùng có thể sử dụng màn hình 4 inch, vốn có tỷ lệ 5:1. Nó không thể nằm phẳng và luôn cong như Gear Fit của Samsung. Tính linh hoạt của nó phát huy khi đeo thiết bị, giống như cách các dây đeo của đồng hồ uốn cong để phù hợp với hình dạng của cổ tay.

Bên trong, nubia Alpha cũng giống như một chiếc smartwatch tiêu chuẩn hơn là smartphone. Nó tích hợp chip Qualcomm Snapdragon Wear 2100 cũ với RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Thật kỳ lạ, nó đi kèm với camera 5 MP để chụp ảnh.

Alpha nó chạy một phiên bản Android được tùy chỉnh mà nubia gọi là (alpha) OS thay vì Android Wear. Theo công ty, điều này cho phép nó hỗ trợ các phiên bản đầy đủ của một số ứng dụng nhắn tin phổ biến như WeChat.

smartphone co the uon cong san sang ra mat trong tuan nay hinh anh 2

nubia Alpha tích hợp cả camera selfie 5 MP.

Smartphone nubia Alpha sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 tại Trung Quốc với giá khoảng 520 USD (12 triệu đồng) cho phiên bản dây đeo đen bằng thép không gỉ, hoặc 670 USD (15,5 triệu đồng) cho phiên bản mạ vàng. Thiết bị này hỗ trợ thẻ eSIM có thể khiến tính khả dụng quốc tế hơi khó khăn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận